Lộ "hàng" ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh thẳng mặt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/07/2019 04:30 PM

Thật ra thì cũng khó có thể trách cô nàng streamer xinh đẹp này được.

Nhiều người cho rằng Twitch nên thắt chặt lại chính sách của mình, đặc biệt là đối với trường hợp của các streamer nữ. Bằng chứng là mới đây nhất, CinCinBear - một trong những cô nàng gợi cảm nhất trên Twitch đã ăn ngay án phạt cấm kênh sau sự cố từ chiếc áo phản chủ của mình.

Lộ hàng ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh thẳng mặt - Ảnh 1.

CinCinBear nổi tiếng là một nữ streamer xinh đẹp

Dành cho những ai chưa biết thì CinCinBear là một trong những streamer cực kỳ đa năng trên Twitch khi thường xuên phát trực tuyến hỗn hợp các tựa game theo yêu cầu của khán giả. Cộng thêm với vẻ ngoài xinh xắn và gợi cảm, cô nàng cũng rất hay stream những hình ảnh về cuộc sống đời tư của mình, và tai họa cũng từ đấy mà ra.

Lộ hàng ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh thẳng mặt - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hớ hênh của CinCinBear

Cụ thể, vào thứ năm, ngày 27/6 vừa rồi, kênh của CinCinBear đã bay màu sau một tai nạn mà thực ra thì cô nàng cũng hoàn toàn không cố ý cho lắm. Cụ thể, trong một đoạn clip được lấy từ luồng stream của CinCinBear, người xem có thể thấy nữ streamer đang nhảy múa đằng sau chiếc PC, trước khi cúi xuống và đổ thức ăn cho cún cưng của mình. Nhưng với một chiếc áo cổ rộng, hành động cúi xuống của cô đã làm no mắt cộng đồng mạng, nhưng lại gai mắt đối với ban quản trị của Twitch.

Đoạn clip tai họa của cô nàng streamer

Và sau đó, một án phạt đã được buông xuống khi kênh của CinCinBear bị cấm thẳng cánh vì vi phạm những nguyên tắc cộng đồng - thứ có quy định cấm các hình ảnh khỏa thân, nội dung mang tính chất khêu gợi, bất chấp việc dù thông qua đoạn clip, chúng ta cũng không thể thấy rõ ràng cho lắm phút giây hớ hênh của cô nàng.

Lộ hàng ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh thẳng mặt - Ảnh 4.

Kênh stream của cô nàng sẽ bị cấm 1 tháng

Cũng đen cho CinCinBear khi tai nạn này lại xuất hiện trong quãng thời gian tương đối nhạy cảm. Và theo nhiều nguồn tin, kênh stream của cô nàng sẽ bị cấm túc trong khoảng 1 tháng - án phạt tương đối nặng cho một tai nạn.