Lộ diện "tình tin đồn" xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với "nhà trai", từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng?

BÁN DẠ SINH Trí thức trẻ| 11/12/2021 04:16 PM

 
  thích

Dù đã bị teo nhỏ nhưng Conan cũng có nhiều "bóng hồng" xung quanh lắm nhé!

Là nam chính của Thám Tử Lừng Danh Conan, Shinichi Kudo có không ít các "bóng hồng" lởn vởn xung quanh, khiến những ai "chèo thuyền" ShinRan không khỏi lo lắng. Trong một tập phim, Ran còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng Shinichi có mối quan hệ bí ẩn với một nữ diễn viên nổi tiếng.

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 1.
Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 2.

Cô gái bị nghi là "tình tin đồn" của Conan này là ai?

Người này tên là Ueto Aya - nữ chính trong phim chuyển thể từ loạt truyện trinh thám nổi tiếng của bố Shinichi. Aya cũng là thần tượng một thời của Ran và khá thân thiết với gia đình nam chính Conan. Song giữa Shinichi và Aya còn tồn tại một bí mật khác mà mỗi khi nhắc đến, Ran lại thấy hơi khó chịu.

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 3.

Aya là nữ diễn viên nổi tiếng

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 4.

Cô đóng vai nữ thám tử Yuki trong loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết của bố Shinichi

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 5.

Theo như tập phim Ueto Aya Và Shinichi, Lời Hứa Của 4 Năm Trước, Aya đã gặp lại Shinichi (hay đúng hơn là Conan) để nhờ điều tra vụ án liên quan đến một bà hàng xóm thân thiết. Sau khi vụ án được hoá giải, khán giả mới hiểu ra giữa Shinichi và Aya có tồn tại một lời hứa. Đó là khi Aya trở thành nữ diễn viên nổi tiếng thì Shinichi cũng phải trở thành một thám tử lừng danh.

Màn trò chuyện gây hiểu lầm của Shinichi và Aya

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 6.

Ran lo lắng vì không biết giữa hai người họ có gì

Lộ diện tình tin đồn xinh đẹp của Conan: Minh tinh nổi tiếng lại thân với nhà trai, từng hứa gì với Shinichi mà Ran lại lo lắng? - Ảnh 7.

Aya khá thân thiết với gia đình Kudo

Khi nghe Shinichi phá án qua điện thoại, Aya đã có thể hài lòng khi cậu em này đã trở thành thám tử lừng danh đúng như lời hứa, đồng thời người xem cũng yên tâm vì giữa Shinichi và Aya không có tình cảm nam nữ gì hết.

Nguồn ảnh: Tổng hợp