Lộ diện thời điểm phát hành phim The Witcher, ngày chiêm ngưỡng Geralt trên màn ảnh nhỏ không còn xa

Kiol  - Theo Helino | 03/07/2019 03:30 PM

Người hâm mộ chắc chắn sẽ phải tạm biệt Geralt trong phiên bản game và chỉ có thể theo dõi anh chàng này trên màn ảnh nhỏ mà thôi.

Cơn sốt The Witcher chưa bao giờ hạ nhiệt. Mặc dù chúng ta đã phát hiện ra mọi bí mật trong video game, mua hết cả đống figure và thậm chí tải xuống các tiểu thuyết Witcher để đọc, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Và hơn ai hết, Netflix đã nhìn thấu sự cuồng nhiệt của các fan dành cho thương hiệu này. Chính vì vậy, Geralt và các chiến hữu đang trên đường trở lại trong series phim The Witcher.

Vào năm 2017, Netflix thông báo họ đã đạt được thỏa thuận để chuyển thể series game đình đám "The Witcher" thành phim truyền hình. Hợp đồng này có sự tham gia của 2 bên gồm: hãng sản xuất phim Netflix và tác giả kịch bản Andzej Sapkowski. Như vậy, ngoại trừ cốt truyện, phiên bản truyền hình này sẽ gần như tách biệt với phiên bản game của CD Projekt RED mà chúng ta đã từng biết.

Lộ diện thời điểm phát hành phim The Witcher, ngày chiêm ngưỡng Geralt trên màn ảnh nhỏ không còn xa - Ảnh 1.

Sau khi The Witcher 3 kết thúc, CD Projekt RED ngầm tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục làm thêm các phần mới trong tương lai. Tuy nhiên, câu chuyện về Geralt of Rivia đã kết thúc. Các phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chính mới. Như vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải tạm biệt Geralt trong phiên bản game và chỉ có thể theo dõi anh chàng này trên màn ảnh nhỏ mà thôi.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher's steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.

Ngoài tạo hình của Geralt, Netflix cũng công bố tạo hình của các nhân vật khác như Yennifer, Ciri. Theo dự kiến, The Witcher của Netflix sẽ được lên sóng vào mùa thu năm nay.