Lộ diện phiên bản di động "xịn" của game hành động chặt chém Devil May Cry

Phương Tranh  - Theo Helino | 26/12/2017 05:38 PM

Tin vui dành cho người hâm mộ Devil May Cry, phiên bản di động của tựa game hành động chặt chém này đã được một nhà phát hành Trung Quốc nhận được quyền sở hữu trí tuệ từ Capcom để phát triển.

Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, một nhà phát hành kiêm studio game nổi tiếng có tên gọi Yunchang Game (云畅游戏) mới đây đã thành công trong việc thương lượng với cha đẻ của Devil May Cry là Capcom. Qua đó, Yunchang Game sẽ nhận được quyền sở hữu trí tuệ để phát triển phiên bản di động của tựa game hành động chặt chém vô cùng ăn khách này.

Nếu bạn còn chưa biết thì Devil May Cry là một trò chơi mang tính hành động và chặt chém được sản xuất bởi Capcom và ra mắt bản đầu tiên vào năm 2001. Ngày từ khi ra mắt, trò chơi đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ và mang lại nhiều thành công cho Capcom. Cũng từ đây nhiều sản phẩm ăn theo tên tuổi của Devil May Cry như truyện tranh, tiểu thuyết, anime, hình nộm,… đã liên tục được ra mắt và cũng thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Và giờ đây, phiên bản di động với tên gọi Devil May Cry: Pinnacle of Combat cũng chuẩn bị được phát hành, hứa hẹn làm mưa làm gió những ngày đầu năm 2018. Với sức mạnh của công nghệ Unity 3D, Yunchang Game tuyên bố sẽ tập trung khai thác vào hệ thống chiến đấu vốn đã tạo nên thương hiệu của game. Trò chơi sẽ vẫn có nhiều cảnh chiến đấu nặng và bắt buộc người chơi phải tạo ra một chuỗi tấn công dài. Cùng với đó, rất nhiều kiểu chiến đấu đẹp mắt khác nhau bảo đảm người chơi sẽ khó lòng rời mắt khỏi màn hình điện thoại của mình.

Ngoài ra, Yunchang Game cũng xác nhận sẽ đầu tư hết khả năng để sản xuất ra một phiên bản di động hoàn hảo nhất của Devil May Cry. Chế độ chơi trực tuyến bao gồm chiến đấu tập thể cũng như PvP thời gian thực sẽ là những tính năng tạo nên sức cuốn hút cho trò chơi.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2018 tại Trung Quốc. Hiện tại vẫn chưa rõ ngày giờ phát hành cụ thể cũng như liệu phiên bản tiếng Anh có được ra mắt hay không. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những thông tin mới nhất về Devil May Cry trong các tin bài tiếp theo nhé!