Lộ diện Nintedo Switch Mini, giá siêu rẻ, sinh viên học sinh thừa sức mua

Real Madrid  - Theo Helino | 21/06/2019 10:12 AM

Đúng như tên gọi của nó, Switch mini có vẻ là một Nintendo Switch phiên bản kích thước nhỏ hơn được thiết kế để dễ dàng cầm tay.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong thời gian gần đây đã xuất hiện những báo cáo cho rằng Nintendo đang phát triển thêm 2 hệ máy nâng cấp mới của Switch và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Một phiên bản sẽ là "nâng cao" nhắm vào các game thủ "cuồng nhiệt" Nintendo Switch với hiệu suất được cải thiện và một phiên bản giá rẻ gọn nhẹ hơn Nintendo Switch với các tính năng được tối giảm hóa. Cả hai phiên bản được cho là hiện đang được sản xuất, nhưng bất chấp những báo cáo đó, Nintendo vẫn chưa chính thức công bố kế hoạch cho tương lai của Nintendo Switch. Tuy nhiên các báo cáo về 2 phiên bản này vẫn cứ rò rỉ.

Lộ diện Nintedo Switch Mini, giá siêu rẻ, sinh viên học sinh thừa sức mua - Ảnh 1.

Hôm nay, nhà thiết kế CptnAlex và cũng là một fan hâm mộ của Nintendo đã đăng tải lên Twitter rằng anh ấy đã nhận được email từ một công ty phụ kiện phần cứng video game có trụ sở tại Trung Quốc tên là Honson Gaming. Email đã quảng cáo một số phụ kiện sắp ra mắt của Honson dành riêng cho một thiết bị chơi game có tên là "Switch mini", bao gồm túi đựng, bảo vệ màn hình, v.v. Ngoài ra, email cũng bao gồm các hình ảnh của thiết bị chơi game gọi là Switch mini.

Lộ diện Nintedo Switch Mini, giá siêu rẻ, sinh viên học sinh thừa sức mua - Ảnh 2.

Đúng như tên gọi của nó, Switch mini có vẻ là một Nintendo Switch phiên bản kích thước nhỏ hơn được thiết kế để dễ dàng cầm tay. Thay vì có thể tháo tay cầm JoyCon như Nintendo Switch, phiên bản kích thước nhỏ này là một khối liền mạch với tất cả các nút điều khiển như JoyCon. Màn hình có vẻ cũng nhỏ hơn với kích thước khoảng 4,5 inch.

Tại thời điểm này, email quảng cáo này có vẻ như chưa thuyết phục lắm bởi vì các hãng Trung Quốc có thể dễ dàng tạo ra cho một thiết bị cầm tay Nintendo Switch rẻ tiền. Thậm trí, hình ảnh trong email còn chẳng có logo của Nintendo, điều này làm tăng thêm nhiều nghi vấn về email không liên quan đến một sản phẩm chính thức và đây chỉ là một hình ảnh giả mạo.

Lộ diện Nintedo Switch Mini, giá siêu rẻ, sinh viên học sinh thừa sức mua - Ảnh 3.

Mặc dù không có bằng chứng xác thực về tính hợp pháp của email quảng cáo này, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể huy vọng rằng Nintendo sẽ cho ra mắt Switch mini trong tương lai. Các nhà sản xuất phụ kiện thường được cung cấp chi tiết sớm hoặc thậm chí là thiết bị nguyên bản trước khi phát hành để chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra mắt của thiết bị. Honson Gaming cũng là một hãng sản xuất phụ kiện lớn thật sự, chuyên bán phụ kiện cho Nintendo, PlayStation và Xbox.

Lộ diện Nintedo Switch Mini, giá siêu rẻ, sinh viên học sinh thừa sức mua - Ảnh 4.

Dù có các báo cáo rò rỉ hay không, Switch mini có thật hay không thì thực tế rằng Nintendo vẫn đang sản xuất phiên bản Nintendo Switch mới và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2019. Nếu các báo cáo là chính xác, chúng ta sẽ nhận được thông báo từ Nintendo trong vài tháng nữa, hoặc vài tuần nữa. Các hình ảnh trong email này cho thấy một phiên bản Nintendo Switch giá rẻ chắc chắn sẽ thành công nếu nó là thật.