Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/01/2022 11:48 PM

 
  thích

Dũng CT vừa tiết lộ thông tin quan trọng về game Thần Trùng.

Sau khi phát hành bản Demo miễn phí vào tháng 8 vừa qua, Thần Trùng hiện đang trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ Việt quan tâm nhất. Theo chia sẻ của Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio, Thần Trùng đang bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng và có thể phát hành tới tay cộng đồng game thủ trong nửa đầu năm 2022.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng - Ảnh 1.

Mặc dù số lượng người phát triển chỉ vỏn vẹn 3 người cũng như các thành viên đều khá là bận rộn trong thời gian vừa qua, tuy nhiên Dũng CT và các thành viên trong DUT Studio vẫn luôn cố gắng dành thời gian phát triển Thần Trùng từng ngày. Để giúp cộng đồng game thủ cập nhật được tiến độ của Thần Trùng, mới đây Dũng CT đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của "trùm cuối" trong Thần Trùng.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng - Ảnh 2.

Chia sẻ trên group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, Dũng CT đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của "trùm cuối" trong Thần Trùng được lấy cảm hứng từ chính một trong những thành viên chủ chốt trong DUT Studio đó chính là Vũ Ti Hồng. Có thể nói, "trùm cuối" của Thần Trùng không đáng sợ như game thủ đã tưởng tượng mà thậm chí còn khá buồn cười đối với fan hâm mộ Dũng CT, Vũ Ti Hồng. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Dũng CT cho biết rằng đây chưa phải hình ảnh cuối cùng của "trùm cuối" trong Thần Trùng vì DUT Studio vẫn đang trong quá trình phát triển.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng - Ảnh 3.
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng - Ảnh 4.

Hình ảnh mà Dũng CT chia sẻ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các Cter trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, ai ai cũng nhận ra rằng "trùm cuối" trong Thần Trùng có nhiều điểm giống với Vũ Ti Hồng.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng - Ảnh 5.

Về Thần Trùng, đây là tựa game thuộc thể loại kinh dị, góc nhìn thứ nhất. Theo Dũng CT chia sẻ, dự án này được anh thực hiện cùng một số thành viên khác của Team Đụt. Thần Trùng sẽ xoay quanh câu chuyện về một nam thanh niên, người đã mắc kẹt vào cơn ác mộng không hồi kết ở chính căn nhà trọ của mình.

Video tóm tắt bài viết:

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về trùm cuối của game kinh dị Việt - Thần Trùng