Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Nintendo Mini Switch 2, console giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Real Madrid  - Theo Helino | 06/07/2019 10:10 AM

Gần đây, người hâm mộ Nintendo dường như đang thấp thỏm trước tin đồn về một dòng console nhỏ nhẹ và giá thành cực kì phải chăng với đa số học sinh sinh viện hiện nay.

Gần đây, người hâm mộ Nintendo dường như đang thấp thỏm trước tin đồn về một dòng console nhỏ nhẹ và giá thành cực kì phải chăng với đa số học sinh sinh viện hiện nay. Hôm nay, tiếp tục có thêm nhiều thông tin nữa cho hay bản Mini Switch 2 chắc chắn sẽ được ra mắt với một màn hình lớn hơn nhiều.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Nintendo Mini Switch 2, console giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Vừa qua một nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng đã tiết lộ một bộ ốp lưng silicon mới dành cho một thiết bị của Nintendo và ngay trên vỏ hộp trưng bày của nó có ghi “Mini Switch 2”. Một trang Twitter đã chia sẻ về thiết kế của vỏ ốp nay với phần màn hình lớn và rộng hơn cùng với hai thanh điều khiển được cố định vào màn hình so với thiết kế nhỏ nhắn được chia sẻ trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Trông Mini Switch 2 có vẻ khá tương đồng với phiên bản Switch nguyên gốc.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Nintendo Mini Switch 2, console giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều tin đồn cho hay, bản Mini 2 sẽ nhỏ hơn và rẻ hơn so với Nintendo Switch đầu tiên. Thế nhưng, cho đến khi Nintendo công bố cấu hình và thông số chính thức của bản Mini 2, thiết kế ốp lưng này được xem là thông tin đáng tin cậy nhất ở hiện tại.