Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về God of War phiên bản thần thoại Ai Cập

Nga0Du  - Theo Helino | 21/08/2018 12:15 PM

 
  thích

Thần thoại Bắc Âu chưa phải là hành trình cuối cùng của God of War. Trò chơi này đang được cân nhắc nhiều tới các bối cảnh tại Ai Cập, Inca và Hindu.

Thần thoại Bắc Âu chưa phải là hành trình cuối cùng của God of War. Trò chơi này đang được cân nhắc nhiều tới các bối cảnh tại Ai Cập, Inca và Hindu. Đây là thông tin vừa được đạo diễn Cory Barlog tiết lộ tại buổi họp báo trong sự kiện Devcom, Cologne, Đức.

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về God of War phiên bản thần thoại Ai Cập - Ảnh 1.

Trước khi God of War 2018 đến tay người hâm mộ vào tháng 4 vừa qua, trò chơi này đã đứng trước nhiều ngã rẽ về kịch bản và nội dung. Trong số đó, nổi bật nhất là hai bối cảnh tại Bắc Âu và Ai Cập. Tỷ lệ lúc đó là 50/50 và lá phiếu cuối cùng ủng hộ Bắc Âu lại do chính Cory Barlog điền vào.

Và kết quả cuối cùng thì như chúng ta đã biết, cha con Kratos đã bắt đầu hành trình chinh phục phương Bắc vô cùng thành công. Không chỉ phá vỡ các kỷ lục về doanh thu, God of War 2018 còn là tựa game độc quyền PS4 có điểm số cao nhất trong lịch sử.

Một số hình ảnh về concept art hoàn chỉnh của God of War phiên bản thần thoại Ai Cập

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về God of War phiên bản thần thoại Ai Cập - Ảnh 2.
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên về God of War phiên bản thần thoại Ai Cập - Ảnh 3.

Không biết liệu rằng sau hành trình chinh phục phương Bắc, Kratos sẽ còn đi xa hơn đến đâu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì God of War vẫn đang là một series game cực kỳ thành công. Với sự đầu tư bài bản và cực kỳ công phu của Sony, hãy cũng chờ xem dòng game này sẽ có thể làm được gì tốt hơn trong tương lai.