Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của quán net đỉnh Gamehome: Khu vực cặp đôi đẹp cứ như lâu đài

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/09/2017 02:15 PM

Được biết, phòng máy Gamehome mới sẽ được trang bị tới... 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1060 và thậm chí là GTX 1080

Cùng kỳ năm ngoái, một quán game cao cấp có tên Gamehome đã được khai trương tại Hà Nội. Điều đặc biệt là, nếu như những phòng máy chơi game ở tầm cyber trước đây đều tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, thì phòng máy này lại chiều chuộng cả những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy.

Mới đây, đại diện phòng máy Gamehome đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của địa điểm mới, tọa lạc tại 109 Trường Chinh, dù rằng vẫn còn đang trong giai đoạn thi công nhưng đã xuất hiện những tấm hình 3D render cực kỳ hấp dẫn, hé lộ được vẻ đẹp, sự thoáng đãng trong không gian và thậm chí là phòng máy mới đang xây dựng này còn có cả khu vực cho các cặp đôi với kiến trúc choáng ngợp chẳng kém gì một tòa lâu đài:

Được biết, phòng máy Gamehome mới sẽ được trang bị tới... 345 máy tính với cấu hình sử dụng card đồ họa GTX 1050Ti và GTX 1060 cho dàn máy thông thường, và GTX 1080 cho các máy tính ở khu vực thi đấu chuyên nghiệp. Cùng với đó vẫn là góc cafe ăn nhẹ rất bắt mắt như bạn có thể theo dõi ở bức hình cuối cùng trên đây.

Theo đại diện phòng máy chia sẻ, quán net mới toanh đẳng cấp này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Hà Nội vào dịp cuối tháng 09, đầu tháng 10 tới đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về công trình dành riêng cho game thủ này trong những bài viết tới.