Lộ diện nhân vật yếu nhất trong Genshin Impact, người người nhà nhà đều "ghẻ lạnh"

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/02/2024 01:59 PM

Phải đen đủi lắm thì các game thủ Genshin Impact mới "quay" được vị tướng này.

Theo thời gian, các nhân vật trong Genshin Impact xuất hiện ngày càng nhiều và điều này vô tình đẩy không ít những cái tên cũ kỹ rơi vào cảnh bị thất sủng, thậm chí không còn đất dụng võ trong nhiều đội hình. Bản chất miHoYo luôn cố gắng tạo ra đất diễn cho mọi nhân vật, nhưng không phải ai cũng được thần may mắn gọi tên. Thậm chí, các game thủ Genshin Impact mới đây còn đang yêu cầu nhà phát triển này chỉnh sửa khẩn cấp một cô nàng - người đang mang danh hiệu "không mong muốn". Đó là nhân vật 5 sao yếu nhất của trò chơi.

photo-1708663468759

Không ai khác, đó chính là Qiqi. Thực tế, việc nói rằng Qiqi là nhân vật 5 sao yếu nhất của trò chơi cũng chưa hoàn toàn chính xác vì đánh giá này phụ thuộc vào phong cách chơi và sở thích cá nhân. Bản thân nhân vật này cũng có khả năng hồi phục liên tục đồng thời kích nguyên tố tương đối dễ dàng. Nhưng có lẽ cũng vì ôm đồm quá nhiều công năng như vậy, nên Qiqi trở thành cái tên tương đối lỡ cỡ trong đội hình. Tốc độ hồi máu không phải quá tốt ngay cả khi so sánh với những vị tướng 4 sao như Bennett hay Barbara trong khi khả năng tấn công gần như bằng 0, cũng chẳng thể gia tăng buff cho đồng đội đã khiến cho vị tướng này gần như biến mất khỏi mọi đội hình La Hoàn Thâm Cảnh. Và nên nhớ, Qiqi được miHoYo gắn mác là nhân vật 5 sao.

photo-1708663076624

Thế nên, nếu như bất kỳ ai trót quay phải Qiqi trong banner, đa phần họ đều sẽ bị coi là cực kỳ xui xẻo. Và nếu như các fan hâm mộ đã nhận ra, chắc hẳn miHoYo cũng đã thấy sự bất cập này. Nhưng thời gian trôi qua rất lâu với vô số những bản cập nhật mà hiện tại, Qiqi vẫn chưa có bất kỳ thay đổi đáng kể nào. Trong quá khứ, miHoYo cũng từng biến Nham thần Zhongli - một nhân vật ban đầu cực kỳ vô dụng trở thành một hỗ trợ siêu khỏe nhờ những chỉnh sửa của mình. Qiqi có lẽ không được may mắn như vậy.

photo-1708663114765

Và với phong cách liên tục buff cho dàn nhân vật mới ra mắt của mình, miHoYo có lẽ sẽ chẳng để tâm tới Qiqi trong một thời gian dài nữa. Các fan của cô nàng tinh nghịch này có lẽ sẽ chỉ còn biết ngậm ngùi mà thôi.


https://gamek.vn/lo-dien-nhan-vat-yeu-nhat-trong-genshin-impact-nguoi-nguoi-nha-nha-deu-ghe-lanh-178240223114455995.chn