Lộ diện nhân vật chính trong bom tấn Watch Dogs 2

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2016 04:30 PM

Liệu có phải Aiden Pearce hay một nhân vật hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong Watch Dogs 2?

Như chúng ta đã biết, theo sau thông tin series Assassin's Creed sẽ tạm dừng phát hành trong năm 2016 này, hãng phát hành Ubisoft cũng đồng thời xác nhận sự tồn tại của Watch Dogs 2 - phần tiếp theo của tựa game hành động sandbox rất thành công về mặt tài chính năm 2014. Ngày hôm nay, một hình ảnh xuất hiện trên internet đã hé lộ diện mạo được cho là nhân vật chính trong phiên bản mới kì này.

Lộ diện nhân vật chính trong bom tấn Watch Dogs 2

Bắt nguồn từ trang chia sẻ ảnh Instagram của một người dùng mang nickname "TheKingCort", anh này tự giới thiệu mình là diễn viên đảm nhiệm khâu bắt chuyển động (motion capture) cho nhân vật chính của Watch Dogs 2. Nhìn vào phục trang của anh chàng trong tấm ảnh trên và đặc biệt là chiếc điện thoại kè kè trên tay cùng với súng, có thể thấy nhân vật này chắc chắn có liên quan tới Watch Dogs 2 nhưng liệu có phải Aiden Pearce không thì chưa chắc chắn.

Công bố lần đầu tiên tại E3 2012, Watch Dogs từng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và điều này góp phần tạo nên thành công về mặt doanh số của trò chơi vào năm 2014, nhưng thực tế chất lượng của Watch Dogs thì không thật sự xuất sắc, thậm chí mờ nhạt hơn nhiều so với GTA.

Lộ diện nhân vật chính trong bom tấn Watch Dogs 2

Watch Dogs 2 hiện chưa có ngày ra mắt cụ thể nhưng Ubisoft từng đề cập rằng game sẽ phát hành trước khi năm tài chính 2016 kết thúc, tức thời điểm tháng 4/2017. Đối với một sản phẩm AAA như Watch Dogs 2 thì nhiều khả năng thời điểm mùa nghỉ lễ cuối năm sẽ thích hợp hơn cả.

>> Assassin's Creed xác nhận bỏ qua 2016, thế chỗ bởi Watch Dogs 2