Lộ diện ngày lên sóng chính thức của phim truyền hình siêu hot “The Witcher”

Real Madrid  - Theo Helino | 13/09/2019 06:07 PM

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên.

Theo tiết lộ mới nhất của Netflix, series phim truyền hình đang rất được chờ đợi là The Witcher sẽ lên sóng ngay trong năm nay. Thời gian cụ thể là ngày 19/12/2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên của series này.

Được biết, dự án phim truyền hình The Witcher được công bố vào tháng 5 năm 2017, được Netflix tổng hợp từ series tám tiểu thuyết của Sapkowski. Đạo diễn chính của dự án này là Lauren S. Hissrich, người trước đây từng làm việc cho West Wing, Daredevil và The Defenders. Bộ phim đã tuyển dụng các nhà văn cũng đã từng làm việc trên các chương trình như Jessica Jones của Netflix và The Tick của Amazon.

Lộ diện ngày lên sóng chính thức của phim truyền hình siêu hot “The Witcher” - Ảnh 1.

Vào năm 2017, Netflix thông báo họ đã đạt được thỏa thuận để chuyển thể series game đình đám "The Witcher" thành phim truyền hình. Hợp đồng này có sự tham gia của 2 bên gồm: hãng sản xuất phim Netflix và tác giả kịch bản Andzej Sapkowski. Như vậy, ngoại trừ cốt truyện, phiên bản truyền hình này sẽ gần như tách biệt với phiên bản game của CD Projekt RED mà chúng ta đã từng biết.

Sau khi The Witcher 3 kết thúc, CD Projekt RED ngầm tiết lộ rằng họ sẽ tiếp tục làm thêm các phần mới trong tương lai. Tuy nhiên, câu chuyện về Geralt of Rivia đã kết thúc. Các phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chính mới. Như vậy, người hâm mộ chắc chắn sẽ phải tạm biệt Geralt trong phiên bản game và chỉ có thể theo dõi anh chàng này trên màn ảnh nhỏ mà thôi.

Với tạo hình của của Henry Cavill trong vai Geralt, chúng ta có thể thấy rõ các nhà làm phim The Witcher nghiên cứu rất kĩ để có thể tạo ra bộ trang phục gần như giống hệt trong trò chơi cùng tên. Geralt của Henry có bề ngoài cường tráng cùng một vẻ mặt lạnh lùng, sở hữu mái tóc bạc cùng thanh kiếm sắt (Witcher's steel sword) bám sát theo tạo hình gốc.