Lộ diện mẫu giày thể thao mới dành cho fan ruột của Sonic

DS  - Theo Helino | 13/04/2018 03:40 PM

Mẫu sneaker bắt mắt lấy hình ảnh của chú nhím xanh chắc chắn sẽ được các fan ruột của dòng game này săn lùng trong thời gian tới.

Theo xu thế chung, các hãng sneaker lớn thường xuyên đưa ra các sản phẩm hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí từ phim ảnh, truyện tranh cho tới các trò chơi bom tấn. Mới đây nhất, hãng thời trang thể thao danh tiếng PUMA đã hé lộ mẫu giày sneaker mới dành cho các fan ruột của dòng game Sonic.

Lộ diện mẫu giày thể thao mới dành cho fan ruột của Sonic - Ảnh 1.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người xem đã có thể thấy được tác phẩm mang đậm chất Sonic trong thiết kế. Giày được làm từ da lộn, mang tông màu chủ đạo màu xanh dương, đó cũng chính là màu đại diện cho chú nhím của Sega. Thêm vào đó, trên thân giày còn điểm xuyết những lỗ màu vàng giống như nhẫn vàng trong game, còn phần đế giày được bổ sung màu xanh của nền cỏ. Ngoài ra, phần lót giày bên trong cũng được in hình của Sonic và logo Sega, còn phần phía dưới giày có in tên thương hiệu. 

Hiện tại, Sega cũng như PUMA vẫn chưa hé lộ gì thêm về ngày ra mắt của sản phẩm này. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy những mẫu giày Sonic và đồng bọn xuất hiện trên kệ trong thời gian sớm nhất.

Lộ diện mẫu giày thể thao mới dành cho fan ruột của Sonic - Ảnh 2.
Lộ diện mẫu giày thể thao mới dành cho fan ruột của Sonic - Ảnh 3.
Lộ diện mẫu giày thể thao mới dành cho fan ruột của Sonic - Ảnh 4.