Lộ diện gameplay cực chất của MOBA Pokemon đầu tiên trong lịch sử

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2020 03:08 PM

 
  thích

Pokémon Unite có 2 đường chính ở trên và dưới. Riêng đường giữa sẽ không có mục tiêu lớn để 2 đội thi đấu, thay vào đó là những mục tiêu nhỏ hơn để người chơi gia tăng sức mạnh.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện một tựa game Pokemon được thiết kế theo thể loại MOBA. Với tên gọi Pokémon Unite, đây là sản phẩm của TiMi Studios, một công ty con của Tencent, nơi từng sản xuất 2 tựa game đình đám là Honor of Kings và Call of Duty: Mobile.

Về gameplay, Pokémon Unite có 2 đường chính ở trên và dưới. Riêng đường giữa sẽ không có mục tiêu lớn để 2 đội thi đấu, thay vào đó là những mục tiêu nhỏ hơn để người chơi gia tăng sức mạnh.

Lộ diện gameplay cực chất của MOBA Pokemon đầu tiên trong lịch sử - Ảnh 1.

Không giống các game MOBA thông thường như Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile, Pokémon Unite sẽ không có nhà chính hay hệ thống trụ. Thay vào đó, mục tiêu của 2 đội là chiếm những cứ điểm trên bản đồ. Sau thời gian thi đấu, bên nào giành nhiều điểm hơn sẽ là đội chiến thắng.

Là một tựa game Pokemon, đương nhiên các nhân vật bạn được chọn trong game sẽ là Pokemon. Từ Pikachu, Bulbasaur, Squirtle, Charmander cho đến các Pokemon huyền thoại như Zapdos, Articuno hay Moltres... tất cả sẽ đều có mặt trong Pokémon Unite.

Theo dự kiến, Pokémon Unite sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí trên 2 hệ máy Nintendo Switch và di động. Không những thế, game cũng hỗ trợ chơi chéo giữa 2 nền tảng này để cộng đồng người chơi dễ dàng giao lưu, mở rộng.

Hiện, thời điểm phát hành game vẫn chưa được tiết lộ.