Lộ diện game được nhiều người mong có bản tiếp theo nhất trên thế giới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2016 03:59 PM

Nhiều người sẽ không cảm thấy quá bất ngờ khi tựa game này vẫn đang được cộng đồng yêu thích và mong chờ phiên bản tiếp theo.

Một trong những điểm khiến nhiều người không thích cho lắm của ngành game là việc các sản phẩm hay luôn bị biến thành những "con bò sữa" để vắt kiệt lợi nhuận qua những phần tiếp theo có chất lượng phập phù. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy.

Mới đây, lần đầu tiên trong lịch sử có giải thưởng trên Steam cho "Tựa game xứng đáng có phần tiếp theo nhất". Giải thưởng này được thiết lập để tất cả mọi người cùng vào đề cử cho trò chơi mà mình yêu thích.

Hiện có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời cho giải thưởng này được đề cử và các thành viên cấp cao của ban tuyển chọn sẽ xem xét các phản hồi từ mọi người để lựa chọn ra cái tên xứng đáng nhất. Trên Reddit, một người chơi có nickname GruffBarbarian đã lập ra hẳn một topic để gửi ý tưởng của mình về giải thưởng với chủ đề "Let Valve Know" để mong nhận được những phản hồi tích cực nhất.

Và tựa game đang chiếm được nhiều cảm tình nhất của đông đảo người chơi là Half-Life 2: Episode Two. Đã có ít nhất hàng nghìn người bỏ phiếu bình chọn cho Half-Life 2: Episode Two là tựa game xứng đáng nhất. Có lẽ điều này sẽ được Valve chú ý để làm tiếp Half-Life 3 trong tương lai.

Bên cạnh đó, có rất nhiều những bức hình chế về sự mệt mỏi của game thủ khi phải chờ đợi Half-Life 3 chính là bằng chứng lớn nhất về tầm ảnh hưởng khủng khiếp của trò chơi này. Nếu bạn yêu thích, hãy cùng chung tay đóng góp ý kiến để Valve tiếp tục sản xuất ra trò chơi có lượng fan ổn định hơn là việc phát hành một trò chơi hoàn toàn mới.

Được biết, giải thưởng cho "Tựa game xứng đáng có phần tiếp theo nhất" sẽ được công bố trong tháng 12 tới bên cạnh 7 hạng mục danh giá khác.