Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC

RED  - Theo Helino | 10/05/2019 02:05 PM

 
  thích

Dragon Raja đẹp một cách chói lóa, không ai mà không mê mệt cho được.

Mới đây Epic Games và đội ngũ phát triển Loong Entertainment đã chính thức giới thiệu tựa game mobile hoành tráng mới của mình là Dragon Raja, vốn từng được giới thiệu tại GDC 2019 và gây sốc toàn bộ thế giới bởi vì quá đẹp với cái tên Project:SU.

Dragon Raja - Official game trailer

Dragon Raja vốn được lấy cốt truyện từ bộ tiểu thuyết cùng tên khá thành công tại Trung Quốc, điểm nhấn chính của trò chơi này là nền tảng đồ họa tuyệt đẹp dựng trên nền Unreal Engine 4 cao cấp, đem lại hiệu ứng mãn nhãn tới game thủ.

Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 2.
Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 3.
Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 4.

Với những gì mà đội ngũ phát triển chia sẻ thì Dragon Raja sẽ có nền tảng đồ họa tiếp cận được với các game AAA bom tấn trên nền tảng PC, mặc dù chỉ chạy trên di động mà thôi! Đây có thể nói là một bước tiến lớn trong lĩnh vực sản xuất game mobile trên toàn thế giới.

Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 5.

Ngoài ra, Dragon Raja còn có nội dung gameplay hết sức hấp dẫn với thế giới mở tùy ý game thủ di chuyển. Cốt truyện game tuyệt hay dựa trên tiểu thuyết ăn khách kể về cuộc chiến dai dẳng giữa con người, Con lai và loài Rồng hùng mạnh. Với sự kết hợp độc đáo giữa truyền thuyết Trung Quốc, Nhật Bản cùng cả phương Tây nữa nên bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới kết hợp giữa ma thuật kỳ ảo và võ thuật trong khung cảnh thế giới hiện đại cực lạ lùng.

Dự kiến game sẽ sớm ra mắt trong năm 2019 này tại Trung Quốc, phiên bản quốc tế thì chưa chắc chắn thời điểm, nhưng khả năng cao là không lâu sau khi Dragon Raja vận hành ổn định tại đất nước tỷ dân.

Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 6.
Lộ diện Dragon Raja: Game mobile đẹp chết ngất thậm chí còn hơn cả game PC - Ảnh 7.