Lộ diện danh sách tân binh 'cực phẩm' của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/12/2019 02:33 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Netizen Trung Quốc đang xôn xao về tin đồn SofM sắp trở thành học trò của HLV huyền thoại kkOma khi cả 2 đều có khả năng cập bến Suning Gaming.

Trong thời gian gần đây, khi hợp đồng của SofM với đội tuyển mới vẫn chưa được hé lộ, và mọi sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đều đang hướng tới Suning Gaming - Cái tên được cho là có khả năng cao nhất trong việc sở hữu tuyển thủ Đi rừng người Việt Nam.

Và ở động thái mới nhất, netizen Trung Quốc lại khiến các fan Việt được phen sốc nặng khi chia sẻ một hình ảnh được cho là bảng thống kê danh sách những tân binh của các đội tuyển LPL trong mùa giải 2020.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 1.

Bên cạnh SofM và JacekeyLove - Hai cái tên đang được đồn đoán dữ dội nhất, thì trong bản danh sách tân binh của Suning (SN) còn xuất hiện một cái tên đủ sức gây choáng váng những tâm hồn mộng mơ và lạc quan nhất: Cựu HLV trưởng của SKT - kkOma. Theo danh sách này, thì SofM, JackeyLove và kkOma sẽ là những bản hợp đồng bom tấn mới mà SNG đưa về nhằm thực hiện tham vọng xưng bá LMHT Trung Quốc của mình.

Được biết, hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên Weibo và được một số fan Việt ghi lại, tuy nhiên tính xác thực của nó vẫn còn là một dấu hỏi lớn, vì tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có trang tin chính thống nào lên tiếng về tin đồn này.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 2.

Cách đây 1 tuần, ngay sau khi T1 chính thức thông báo chia tay với HLV kkOma sau 7 năm gắn bó, hàng loạt tờ báo Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc vị HLV này sắp sửa gia nhập Vici Gaming - Đội tuyển cũ của Mata, Bengi và Easyhoon. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin này mới chỉ ở dạng tin đồn và phía Vici Gaming cũng chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ có khả năng chiêu mộ vị HLV này.

Lộ diện danh sách tân binh cực phẩm của Suning Gaming: JackeyLove, SofM góp mặt, thậm chí có cả... HLV kkOma? - Ảnh 3.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tất cả các đội tuyển khác của LPL vẫn còn nguyên cơ hội chiêu mộ HLV huyền thoại từng 3 lần lên ngôi vô địch thế giới, và dĩ nhiên Suning Gaming cũng không phải ngoại lệ.

Công bằng mà nói, có quá nửa đội tuyển ở Trung Quốc hiện tại có thể chi trả mức lương cao gấp nhiều lần số tiền mà HLV kkOma nhận được tại SKT, vì vậy nếu sang Trung Quốc, thầy cũ của Faker sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Về phía Suning Gaming, đội tuyển này vẫn chưa có quá nhiều động thái rõ ràng trên thị trường chuyển nhượng, nhưng hầu hết các nguồn tin uy tín của LPL đều đã đi đến kết luận rằng SNG sắp sửa công bố hai bản hợp đồng bom tấn JackeyLove và SofM. Cộng với tin đồn về SNG kkOma, đội hình của bầy sư tử đang có khả năng trở thành đối trọng mạnh nhất với top đầu của LPL như FPX, RNG hay IG trong cuộc đua danh hiệu mùa giải 2020.