Lộ diện clip kỹ năng của Seraphine - 'Sona 2.0' của LMHT

Amllort  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/10/2020 07:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bộ kỹ năng của vị tướng mới Seraphine có vẻ như không được lòng các fan LMHT cho lắm.

Cách đây một thời gian thì cộng đồng LMHT thế giới đã bàn tán về bộ kỹ năng của Seraphine qua một đoạn code được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn. Nhưng đến hôm nay, toàn bộ kỹ năng của Seraphine đã bị rò rỉ ngay sau khi Riot Games chia sẻ các tấm ảnh splash art tuyệt đẹp về cô nàng này:

Toàn bộ kỹ năng từ nội tại cho tới 4 chiêu thức chính của Seraphine

Nội tại: Stage Presence

Mỗi 3 lần sử dụng kỹ năng cơ bản, kỹ năng sẽ mang hiệu ứng vọng âm (echo) và tái sử dụng kỹ năng đó thêm 1 lần nữa. Dùng một kỹ năng sẽ tăng thêm Note cho đồng minh gần đó. Với mỗi Note, đòn đánh tiếp theo của Seraphine sẽ được tăng tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng Q: High Note

Gây sát thương vào một khu vực, sát thương tăng thêm dựa theo phần trăm máu đã mất của kẻ địch.

Kỹ năng W: Surround Sound

Seraphine tạo lá chắn cho toàn bộ đồng minh gần đó và tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh. Nếu Seraphine đã có lá chắn sẵn rồi, đồng minh sẽ được hồi máu dựa theo phần trăm máu đã mất.

Kỹ năng E: Beat Drop

Gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng chiêu. Mục tiêu sẽ bị trói nếu chúng đã bị làm chậm.

Kỹ năng R: Encore

Gây sát thương phép và mê hoặc kẻ địch trong vài giây. Kỹ năng sẽ được mở rộng nếu trúng một đồng minh hoặc một kẻ địch.

Lộ diện clip kỹ năng của Seraphine - Sona 2.0 của LMHT - Ảnh 2.

Vì bộ kỹ năng đều liên quan tới âm nhạc và có rất nhiều điểm tương đồng nên Seraphine được cộng đồng đặt cho cái tên "Sona 2.0"

Mặc dù chưa biết Seraphine sẽ được sử dụng theo những cách sáng tạo nào của người chơi, tuy nhiên việc có bộ kỹ năng quá giống Sona này đang là điểm trừ cực lớn trong mắt cộng đồng LMHT.