Lộ diện cấu hình Total War: Three Kingdoms – Máy cùi vẫn chiến tốt

Real Madrid  - Theo Helino | 08/05/2019 05:50 PM

Với một máy tính tầm trung, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt tựa game này.

Theo thông tin vừa được nhà phát hành Sega công bố trên Steam, tựa game chiến lược của họ là Total War: Three Kingdoms sẽ có cấu hình tiêu chuẩn khá dễ chịu. Với một máy tính tầm trung, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tốt tựa game này.

Lộ diện cấu hình Total War: Three Kingdoms – Máy cùi vẫn chiến tốt - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: i7-8550U 1.80GHz

Memory: 6 GB RAM

Card đồ họa: Intel UHD Graphics 620

Dung lượng: 60 GB

Cấu hình tiêu chuẩn:

CPU: Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X

Memory: 8 GB RAM

Card đồ họa: GTX 970

Dung lượng: 60GB

Lộ diện cấu hình Total War: Three Kingdoms – Máy cùi vẫn chiến tốt - Ảnh 2.

Được biết, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

Theo dự kiến, Total War: Three Kingdoms sẽ ra mắt vào ngày 23/5 tới đây, duy nhất trên PC.