Lộ diện cấu hình Red Dead Redemption 2 bản PC: Game thủ “nhà nghèo” khó lòng chơi nổi

Real Madrid  - Theo Helino | 07/10/2019 12:35 PM

Để chơi tốt tựa game này, bạn phải sở hữu một PC tân tiến và đắt đỏ.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Rockstar cũng đã công bố thời điểm ra mắt bản PC của Red Dead Redemption 2. Theo đó, game thủ PC sẽ được trải nghiệm siêu phẩm này bắt đầu từ ngày 5/11.

Lộ diện cấu hình Red Dead Redemption 2 bản PC: Game thủ “nhà nghèo” khó lòng chơi nổi - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-3570 3.4GHz / AMD FX-6350

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB

Ram: 8GB

Dung lượng: 100GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i7-3930K 6-Core 3.20GHz / AMD Ryzen 5 2600

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070

Ram: 16GB

Dung lượng: 100GB

Như vậy, có thể thấy cấu hình đề nghị của Red Dead Redemption 2 thuộc dạng khá cao so với mặt bằng chung. Để chơi tốt tựa game này, bạn phải sở hữu một PC tân tiến và đắt đỏ. Bên cạnh đó, một ưu điểm của phiên bản PC so với Console là sẽ có thêm rất nhiều mod. Để chạy mượt mà game gốc và các bản mod, PC của bạn thực sự phải sở hữu hiệu năng mạnh mẽ.

Lộ diện cấu hình Red Dead Redemption 2 bản PC: Game thủ “nhà nghèo” khó lòng chơi nổi - Ảnh 2.

Được biết, Red Dead Redemption 2 là game thế giới mở lấy bối cảnh về miền viễn tây đầy mùi khói súng. Ngay từ khi ra mắt, tựa game luôn đạt được những số điểm cao không tưởng, thậm chí là cả 10 tuyệt đối cho những cổ gắng và nỗ lực trong gần 8 năm để cho ra một tựa game không chỉ hay và đẹp ở bề ngoài và bề trong, mà còn nằm ở mạch truyện ly kỳ như tiểu thuyết của nó.

Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của RDR1. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch – người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng nảy lửa và nghẹt thở, những vụ cướp hoành tráng, những mẫu thuẫn, móc nối để làm ăn, những sự phản bội, và bất kính. Tất cả những trải nghiệm thú vị hòa trộn với nhau tạo nên những cảm giác như được sống trong một thế giới viễn tây thật sự.