Lộ diện Boss đầu tiên trong bom tấn siêu anh hùng - Marvel's Guardians of The Galaxy

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/08/2021 02:30 PM

 
  thích

Lady Hellbender sẽ là Boss đầu tiên trong Marvel's Guardians of The Galaxy.

Mới đây, nhà phát triển Square Enix đã hé lộ thông tin về Boss đầu tiên trong tựa game siêu anh hùng Marvel's Guardians of The Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). Với tên gọi Lady Hellbender, nữ trùm này nhiều khả năng sẽ là một trong những nhân vật phản diện chính của game.

Marvel's Guardians of the Galaxy - Lady Hellbender Cutscene | PS5, PS4

Lady Hellbender được biết đến là thủ lĩnh của Hellraisers, nữ hoàng Seknarf Nine và người thu thập quái vật trong vũ trụ. Theo nguyên tác, Lady Hellbender lần đầu tiên đặt chân đến trái đất trong Totally Awesome Hulk # 1, nơi cô đang tìm kiếm một trong những con thú lâu đời nhất của Vũ trụ Marvel, Fin Fang Foom. 

Khi nhìn thấy Hulk thể hiện sức mạnh của mình, Hellbender đã rất ấn tượng và coi Hulk là quái vật có giá trị nhất hành tinh. Mặc dù không thành công trong việc đưa Hulk đến Seknarf Nine, nhưng sau đó cô ấy đã nhắm mục tiêu vào Venom vì bị hấp dẫn bởi mối liên hệ giữa symbiote và vật chủ.

Lộ diện Boss đầu tiên trong bom tấn siêu anh hùng - Marvels Guardians of The Galaxy - Ảnh 2.

Trong trailer mới của Marvel's Guardians of The Galaxy, chúng ta có thể thấy một cuộc mua bán giữa đội vệ binh và Lady Hellbender. Có vẻ như Star-Lord và đồng đội đang giả vờ bán Groot hoặc Rocket cho Hellbender để thực hiện một kế hoạch gì đó. Hiện, vai trò của Lady Hellbender vẫn chưa thực sự rõ ràng trong trailer.

Được biết, Marvel's Guardians of The Galaxy là dự án game siêu anh hùng mới nhất của Square Enix. Trò chơi là một tựa game phi tuyến tính, vì thế người chơi có thể thoải mái lựa chọn các quyết định để dẫn game đi theo nhiều hướng khác nhau.

Đúng như tên gọi của mình, Guardians of The Galaxy kể về câu chuyện của những đội Vệ Binh Dải Ngân Hà, tương tự như những gì các bạn được thấy trong phiên bản điện ảnh. Khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Peter Quill (hay còn được gọi là Starlord). Trò chơi lấy bối cảnh 1 năm sau khi đội được tập hợp đầy đủ.

Theo dự kiến, Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt chính thức vào ngày 26/10/2021 trên nhiều hệ máy khác nhau.