Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém!

THẾ HUÂN THEO TRÍ THỨC TRẺ| 21/01/2021 10:33 PM

Cặp đôi VJ Dustin Phúc Nguyễn và Tuấn Hải sẽ cầm trịch thảm đỏ WeChoice Awards 2020.

Vậy là chỉ còn chưa đầy 24 tiếng nữa, lễ trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức diễn ra tại sảnh A2 - SECC Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh những nhân vật truyền cảm hứng, các đề cử ở những hạng mục, BTC cũng đã hé lộ dàn celeb , dàn trai xinh gái đẹp và loạt nhân vật "có số má" trên MXH sẽ đổ về thảm đỏ của đêm Gala . Để "cầm trịch" được dàn khách mời khủng nhất năm này thì MC của chương trình cũng phải rất "cứng cựa" thì hoạ may mới chặt chém được!

Và thông tin về 2 MC thảm đỏ đã chính thức được hé lộ, đó là: Dustin Phúc Nguyễn và Tuấn Hải .

Đây đã là lần thứ 5 cầm trịch vị trí này, có thể nói với WeChoice, Tuấn Hải là "người nhà". Cái tên còn lại - Dustin Phúc Nguyễn thì đây là lần đầu tiên anh đến với WeChoice Awards ở vị trí MC thảm đỏ. Một người ấm áp, người còn lại hoạt ngôn, thảm đỏ đêm Gala hứa hẹn sẽ bùng nổ lắm đây!

Dustin Phúc Nguyễn và Tuấn Hải sẽ giữ vị trí MC thảm đỏ WeChoice Awards 2020

Dustin Nguyễn và Tuấn Hải cùng đồng ý với nhau rằng 2020 là một năm "khó khăn" nhưng đáng nhớ!

Thứ khiến người viết ấn tượng nhất về Dustin lẫn Tuấn Hải là cả hai anh chàng đều giữ được nguồn năng lượng tích cực trong mình. Ai cũng thừa nhận 2020 là một năm rất khó khăn. Tuy nhiên, cách mà cả hai đối diện với nó lại vô cùng tích cực. Dustin Phúc Nguyễn thì thay đổi thói quen, ở nhà nhiều hơn, phải biết cách làm quen với công nghệ để cuộc sống "làm việc tại nhà" của mình được thoải mái. Dustin cho biết:

2020 là một năm có nhiều thử thách, vậy nên với tôi, khi có cơ hội bản thân phải nỗ lực thật mạnh mẽ. Chúng ta không biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra, phải luôn chuẩn bị tinh thần thu nhập có thể bị mất đi bất cứ lúc nào, nên đã làm là phải làm cho tốt!

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 2.

Một chút profile của anh chàng VJ Dustin Phúc Nguyễn

Riêng Tuấn Hải, sau một thời gian dài "lao mình vào công việc", vào những startup, 2020 cho anh chàng thời gian để relax, nhận ra việc ở một mình cũng thú vị. Bản thân cũng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Tuấn Hải cho rằng: Nếu nói 2020 "sống bằng niềm tin" rất đúng, là niềm tin tuyệt đối vào đất nước, xã hội mình đang sống, tin vào những người đồng hành và quan trọng nhất là tin vào bản thân mình để cùng nhau vượt qua 1 năm đầy thử thách.

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 3.

Tuấn Hải là MC quen thuộc của WeChoice

Những cảm xúc mãnh liệt về một năm 2020 như vậy, Tuấn Hải và Dustin cùng đồng ý với nhau rằng đêm Gala WeChoice Awards hứa hẹn sẽ rất cảm xúc.

Tuấn Hải và Dustin Phúc Nguyễn đều muốn gặp Dế Choắt trên thảm đỏ WeChoice, đã chuẩn bị sẵn câu hỏi để "chặt chém" khách mời

Đặc sản mỗi năm của WeChoice, ngoài những nhân vật truyền cảm hứng và các tiết mục kết hợp lấy cảm xúc của khán giả thì chính là thảm đỏ hoành tráng nhất nhì của showbiz. Hầu như toàn bộ các nhân vật đình đám của showbiz, đời sống giới trẻ đều đổ bộ về đây. Vậy nên không có gì lạ khi vai MC thảm đỏ của WeChoice được cho là sẽ vô cùng áp lực và hồi hộp. Tuy nhiên cả Tuấn Hải và Dustin đều là những người có kinh nghiệm, họ đã cùng chuẩn bị những "kịch bản sẵn" để chặt chém khách mời.

Thảm đỏ WeChoice luôn là nơi hội tụ dàn sao và những cái tên được giới trẻ yêu thích

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 5.

Tuấn Hải ở WeChoice Awards 2018, lúc này bạn dẫn của anh chàng là Băng Di

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 6.

Với Dustin Phúc Nguyễn, đây là lần đầu tiên chàng VJ này đến với WeChoice!

Tuấn Hải cho biết đến WeChoice năm nay, anh chàng không mang gì thêm ngoài một tâm hồn đẹp và vẻ ngoài điển trai. Dustin thì đang "vắt óc" chuẩn bị những câu hỏi cho các khách mời. Cả hai cùng mong muốn sẽ được gặp các nhân vật truyền cảm hứng trong top 20, đặc biệt là mong muốn được phỏng vấn Dế Choắt - quán quân Rap Việt.

Dustin nói: Dế Choắt là chàng trai có nội tâm và hoàn toàn không giống với vẻ ngoài của mình. Đọc những bài phỏng vấn của Dế Choắt ở Kenh14.vn càng làm mình tò mò, muốn tiếp cận nhân vật này hơn.

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 7.

Dế Choắt được 2 MC háo hức gặp trên thảm đỏ

Chủ đề của WeChoice Awards 2020 - Diệu Kỳ Việt Nam thật sự rất truyền cảm hứng!

Mỗi năm, WeChoice Awards sẽ có một chủ đề, trong năm 2020, BTC đã chọn "Diệu Kỳ Việt Nam". Là "người nhà" của chương trình, Tuấn Hải không hề giấu đi sự xúc động khi nhắc đến chủ đề năm nay của WeChoice. Anh nói: Bạn biết không, chủ đề năm ngoái là "Điều Phi Thường Nhỏ Bé", mình nghĩ chính những con người nhỏ bé ấy đã làm nên "Diệu Kỳ Việt Nam" ở năm nay.

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 8.

Tuấn Hải rất thích câu chuyện truyền cảm hứng của GS.TS Lê Thị Quỳnh Mai - tổng chỉ huy của đơn vị nghiên cứu nuôi cấy và phân lập thành công chủng virus corona mới

Khi giải thưởng chính thức khởi động, mình đã phải vào lại  wechoice.vn  để đọc lại hết những đề cử. Đặc biệt là 20 câu chuyện của top 20 nhân vật truyền cảm hứng vì lo là mình sẽ sót hoặc chưa hiểu rõ từng câu chuyện của họ. Thứ WeChoice đem đến không đơn giản chỉ là một buổi trao giải mà còn là một chương trình đầy ắp thông điệp tích cực.

Riêng Dustin, nam VJ cho rằng trong năm 2020, không chỉ có chúng ta mà chính cả những bạn bè quốc tế cũng phải thốt lên 4 chữ: Diệu Kỳ Việt Nam. Chưa bao giờ dân tộc mình đoàn kết thế, từ Bắc vào Nam, cùng nhau qua COVID-19, chung tay giúp miền Trung vượt qua thiên tai... Thật sự cám ơn WeChoice, cám ơn vì đã chọn một chủ đề "đỉnh của chóp" thế này!

Dustin và Tuấn Hải được hứa hẹn sẽ tạo nên một thảm đỏ WeChoice Awards thú vị

Trước đó, BTC đã hé lộ MC trong đêm trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ là Phí Linh và Vĩnh Phú.

Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 10.

Hai MC của đêm trao giải WeChoice Awards 2020 được hé lộ trước đó

Dự kiến livestream Gala WeChoice Awards 2020 sẽ bắt đầu vào lúc 17:30, thứ 6 ngày 22/1. Với dàn sao khủng quy tụ các nhân vật đình đám của showbiz, đời sống giới trẻ, các game thủ và streamer... nhớ đặt lịch đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2020 chính thức khép lại với đêm Gala vinh danh & trao giải diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Lotus, Kenh14.vn và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại: wechoice.vn


Lộ diện bộ đôi MC của thảm đỏ WeChoice 2020: Hồi hộp vì dàn khách mời khủng nhưng đã chuẩn bị kịch bản để chặt chém! - Ảnh 12.