Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2020 04:56 PM

Như vậy là giải đấu Làng Đụt Đại Chiến cuối cùng đã xác định được 4 cái tên tham dự.

Như đã thông tin từ trước, "Làng Đụt Đại Chiến" - giải đấu được tổ chức bởi mạng xã hội Lotus, quy tụ toàn bộ fan - những người yêu mến các thành viên của team Đụt (Trực Tiếp Game) đã chính thức chốt cổng đăng ký vào hôm qua. 

Đội trưởng Vũ Hay Ho, thời gian gần đây còn được nhắc tới nhiều với cái tên Vũ Blitzcrank chính là đại diện của Team Đụt đã tham gia quá trình bốc thăm random cùng ban tổ chức.

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 1.

Đảm nhận trách nhiệm này, đội trưởng Vũ cũng cho biết tự bản thân anh cũng cảm thấy khá áp lực khi sẽ là người trực tiếp quyết định "vận mệnh" của team mình. 

Mặc dù đã xác định rằng chắc chắn "không nhất thì nhì' tại giải đấu tới đây, thế nhưng theo quan điểm của Vũ, anh vẫn mong muốn có thể bốc thăm được vào những đối thủ nhẹ ký. Trao đổi với ban tổ chức, Vũ Hay Ho cũng chia sẻ luôn tiêu chí trong mơ là có thể bốc vào một team nếu không yếu thì càng nhiều bạn nữ càng tốt, nhưng thống nhất chung là đừng cấm đi vị tướng tủ Blitzcrank thương hiệu của anh.

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 2.

Anh em CTer được chọn random với hy vọng không "gà" thì cũng phải gái xinh

Quả thật. trời tính cũng không bằng người tính, Vũ Hay Ho ước làm sao thì bốc thăm đúng của chiêm bao là vậy. Theo đó, trong 4 cái tên được người đội trưởng mẫu mực của team Đụt bốc trúng, anh đã gặp "xổ số" khi random ra đúng một team toàn nữ. Đó chính là các cô gái V-Gaming - một ẩn số cũng khá bất ngờ trong danh sách đăng ký. 

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 3.

Còn lá thăm thứ hai, như Vũ thừa nhận thì quả thật là duyên số, khi người dẫn team không ai khác chính là cặp đôi Smile và Nam Ếch - những cái tên có lẽ cũng không quá xa lạ với các fan của team Đụt. Không biết có phải quá tự tin vào việc những người bạn sẽ nhường mình hay không, mà ngay khi thấy kết quả của lá phiếu, Vũ Hay Ho chỉ nhếch mép, chia sẻ cảm xúc rằng "Kèo này dễ".

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 4.

Cũng may là duyên nợ chỉ dừng ở đây, khi hai cái tên còn lại chính là các bạn CTers cuồng nhiệt, đồng thời cũng là hai đội tuyển mà Vũ Hay Ho cảm thấy ẩn chứa nhiều bí mật cũng như nghi ngờ vào chiến thắng của đội nhà nhất. Hai team sau đó cũng đã tự lấy cho mình những cái tên cũng rất "thú vị" với các fan của Đụt. Đó là Bình Gas Gaming5 anh em Wiboo.

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 5.

Như vậy là 4 đội tuyển tham dự giải đấu "Làng Đụt Đại Chiến" đã được xác định. Và cũng với bàn tay hay ho của Vũ đã bốc thăm luôn các cặp thi đấu. Theo đó, team của Nam Ếch và các cô gái V-Gaming sẽ đụng độ ngay trong trận khai mạc, và ở nhánh đấu còn lại sẽ là màn chạm trán nảy lửa giữa các CTers ẩn danh. Quả là ngọa hổ tàng long, và như người đội trưởng của team Đụt thừa nhận: "Thật ra tôi không quá quan tâm, ai tiến tới sau cùng thì kết quả cũng chỉ có một, team Đụt xưa nay chưa để ai phải thua bao giờ".

Và dĩ nhiên, trong một dàn nhạc thì không thể thiếu nhạc trưởng. Người sẽ "lĩnh xướng" vai trò cầm cân nảy mực, cũng như truyền tải những diễn biến hứa hẹn cực kỳ sôi động của giải Làng Đụt Đại Chiến tới đây sẽ là một cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng Esports Việt: Bình luận viên Ling Cao Thủ hay Ling Cao Tăng.

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 6.

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/5, và đừng quên cài đặt sẵn ứng dụng MXH Lotus ngay từ thời điểm này để có thể theo dõi ngay những trận thư hùng, tranh tài đỉnh cao sắp tới nhé. Liệu team Đụt có thể phục hận thành công hay sẽ lại là một màn nuối tiếc như lẽ thường từ trước tới nay của Vũ Hay Ho và những người bạn đây.

Cách tham gia vô cùng đơn giản:

B1. Tải ứng dụng Lotus cho iOS  Android

Lộ diện ẩn số vàng tại giải đấu Làng Đụt Đại Chiến: Nam Ếch, Smile... và cả tổ đội gái xinh nhất làng LMHT - Ảnh 7.

B2. Đăng ký và đăng nhập vào Lotus.

B3. Truy cập vào link livestream showmatch "Ở Nhà Chơi Game"

(diễn ra vào 19h30 ngày 23/5, hoặc tìm page GameK và chọn "Ngóng" để có thông báo cho event ngay khi bắt đầu bạn nhé!)

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến giải đấu cực hấp dẫn này trên GameK và group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game. Anh em hãy ủng hộ nhiệt tình nhé!