Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/12/2021 12:00 PM

 
  thích

Godfall, Judgment, LEGO DC Super-Villains và Mortal Shell là 4 game miễn phí tháng này trên PlayStation Plus.

Trong tháng 12 này, PlayStation Asia đã quyết định dành tặng 4 bom tấn AAA hoàn toàn miễn phí cho những game thủ có PlayStation Plus. 4 cái tên này bao gồm: Godfall: Challenger Edition (PS5/PS4), Judgment (PS4), LEGO DC Super-Villains (PS4) và Mortal Shell (PS4).

Godfall: Challenger Edition

Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12 - Ảnh 1.

Godfall là sản phẩm hợp tác giữa Gearbox Publishing và nhà phát triển Counterplay Games. Game được xây dựng theo phong cách hành động, nhập vai, góc nhìn thứ ba. Godfall lấy bối cảnh hậu tận thế, khi nhân loại đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong.

Về gameplay, Godfall sẽ mang nặng tính chặt chém của những tựa game nhập vai truyền thống. Xây dựng nhân vật, tìm kiếm trang bị, hạ gục các con boss để săn lùng bảo vật…. tất cả sẽ đều có mặt trong Godfall. Bên cạnh đó, game cũng chó phép người chơi trải nghiệm solo hoặc co-op tối đa 3 người.

Judgment

Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12 - Ảnh 2.

Judgment là game spin-off thuộc vũ trụ Yakuza do RGG Studio phát triển. Nhân vật chính của game là Takayuki Yagami, một thám tử trong khu phố Kamurocho. Bên cạnh việc điều tra, phần lớn thời gian của Yagami sẽ xoay quanh việc đánh đấm với những gã giang hồ bằng các đòn thế võ thuật.

Yagami sở hữu một bộ kĩ năng võ thuật đẹp mắt với các chiêu thức được lấy từ Đàm Thoái Quyền, Bát Cực Quyền, Vịnh Xuân, Karate và Nhu Thuật. Qua đến Lost Judgment, Yagami cũng sẽ bổ sung thêm vào bộ kĩ năng của anh hai môn võ là Aikido và Boxing.

LEGO DC Super-Villains

LEGO DC Super-Villains PC là game phiêu lưu hành động chủ đề LEGO do Traveller's Tales phát triển. Ngoài phong cách game chính tương tự như các phiên bản LEGO trước đó, LEGO DC Super-Villains còn cung cấp các nhân vật tùy biến song song với cốt truyện và chế độ nhiều người chơi. Cốt truyện chính xoay quanh đội ngũ ác nhân DC Universe trong cuộc chiến với siêu anh hùng từ các vũ trụ khác.

Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12 - Ảnh 3.

Nếu yêu thích trò chơi xếp hình LEGO đầy tính trí tuệ và dàn siêu anh hùng, ác nhân từ DC Comics, hẳn bạn sẽ không ngần ngại mà tải LEGO DC Super-Villains ngay để trải nghiệm trên PlayStation của mình. Game sở hữu tiết tấu nhanh, gameplay chất và đồ họa đẹp mắt, tái hiện sống động cuộc chiến không khoan nhượng giữa cái thiện và cái ác.

Mortal Shell

Mortal Shell là một game nhập vai hành động được lấy cảm hứng từ series game Dark Souls của FromSoftware. Game phát triển bởi Cold Symmetry và được phát hành bởi PlayStack. Mortal Shell là một tựa game kiểm tra sự tỉnh táo và khả năng chiến đấu của người chơi với một cơ chế gameplay độc đáo, riêng biệt cũng như "khó nhằn" tương tự Dark Souls.

Lộ diện 4 game AAA sẽ được phát tặng miễn phí trên PlayStation Plus tháng 12 - Ảnh 4.

Mortal Shell cũng mang trong mình những yếu tố riêng biệt mà Cold Symmetry thêm vào gameplay, ví dụ như gười chơi có thể điều khiển một thực thể có khả năng chiếm giữ xác chết của các chiến binh, mỗi chiến binh lại có một bộ kỹ năng và khả năng riêng. Khi người chơi tiến sâu vào game, họ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng nhân vật hơn nữa với khả năng chế tạo và nâng cấp nhiều loại vũ khí khác nhau.

Giống như các tựa game thuộc thể loại Soulslike khác của FromSoftware, Mortal Shell sẽ đòi hỏi sự tỉnh táo, tập chung đến từng chi tiết của người chơi khi chiến đấu. Các Boss trong Mortal Shell chỉ cần vài lần chém là có thể giết chết người chơi, cho nên game đòi hỏi sự chính xác trong các đòn đỡ, tấn công nhanh và có chủ ý.