Lộ danh sách 15 game miễn phí trên Epic vào cuối năm, có cả bom tấn AAA trị giá triệu đồng

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2021 12:05 PM

Rất nhiều game miễn phí đang chờ đợi người chơi trong dịp cuối năm trên Epic Games Store.

Tháng 12 đã đến và đi cùng với đó là các sự kiện giảm giá, chương trình khuyến mãi lớn. Nền tảng Epic Games Store cũng đang hòa vào không khí lễ hội cuối năm bằng cách tặng miễn phí game thủ hàng loạt tựa game khác nhau trong vòng hai tuần, bắt đầu từ ngày 16 tháng 12. Theo tin đồn, sẽ có tổng cộng 15 tựa game bom tấn khác nhau được tặng trên Epic Games Store trong năm nay.

Lộ danh sách 15 game miễn phí trên Epic vào cuối năm, có cả bom tấn AAA trị giá triệu đồng - Ảnh 1.

Cụ thể từ nay đến ngày 16 tháng 12, game thủ có thể nhận miễn phí Prison Architect và Godfall: Challenger Edition trên Epic Games Store. Sau đó chương trình khuyến mãi cuối năm của Epic Games Store sẽ bắt đầu khi game thủ sẽ nhận được tựa game miễn phí đầu tiên, hiện đang được ẩn đi. Tuy nhiên danh sách 15 tựa game đó hiện đã bị rò rỉ trực tuyến từ một nguồn rất đáng tin cậy. Dealabs, một trang web của Pháp, đã rò rỉ chính xác mọi danh sách tựa game miễn phí trên PS Plus trong vài tháng qua và hiện họ đã rò rỉ tựa game đầu tiên sẽ miễn phí Epic Games Store trong dịp này.

Lộ danh sách 15 game miễn phí trên Epic vào cuối năm, có cả bom tấn AAA trị giá triệu đồng - Ảnh 2.

Như game thủ có thể thấy trên Epic Games Store, có một bộ đếm thời gian đếm ngược đến khi mở khóa ưu đãi miễn phí tiếp theo của nền tảng chứ không phải là tựa game miễn phí như thông thường. Khi các tựa game miễn phí tuần này hết hạn, chúng sẽ được thay thế bằng các hộp quà bí ẩn, khi game thủ PC mở ra có thể nhận các tựa game hoàn toàn miễn phí. Nếu lịch trình chính xác, Epic Games Store sẽ phát một tựa game miễn phí mỗi ngày cho đến hết ngày 31 tháng 12.

Epic vẫn chưa công bố 15 tựa game miễn phí này là gì và nó có giá trị bao nhiêu nhưng quá trình thêm những tựa game này vào thư viện của game thủ rất dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào tựa game miễn phí mà game thủ muốn nhận và nhấn nút "Get" là xong. Ngay cả khi không muốn chơi, tựa game miễn phí đó sẽ mãi mãi nằm trong thư viện game của game thủ trên Epic Games Store và chờ đến một ngày nào đó game thủ sẽ chơi. Cần lưu ý rằng mỗi món quà miễn phí sẽ chỉ được nhận trong vòng 24 giờ.

Lộ danh sách 15 game miễn phí trên Epic vào cuối năm, có cả bom tấn AAA trị giá triệu đồng - Ảnh 3.

Theo Dealabs, món quà đầu tiên trong năm nay sẽ là Shenmue 3 . Phần game mới nhất trong dòng game Shenmue tuy nhiên lại được đánh giá chỉ ở mức trung bình - 69 điểm trên Metacritic. Tựa game này được huy động vốn từ cộng đồng trên Kickstarter vào năm 2017, huy động được 2 triệu USD trong vòng chưa đầy bảy giờ và đã huy động được hơn 6 triệu USD khi hoàn thành. Theo cốt truyện, Shenmue 3 theo chân võ sĩ tuổi teen Ryo Hazuki khi anh ta cố gắng tìm ra kẻ giết cha mình vào những năm 1980.