Lộ cấu hình God of War trên PC, nhẹ nhàng, vừa túi tiền

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2021 06:00 PM

 
  thích

Cấu hình của God of War trên PC là khá nhẹ nhàng.

Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ Sony, một trong những tựa game hay nhất nhì lịch sử PS4 là God of War (phiên bản 2018) sẽ chính thức được đặt chân lên nền tảng PC. Đây là tựa game đầu tiên và cũng là duy nhất thuộc series God of War có mặt trên PC.

Để game thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn ra mắt của God of War vào ngày 14/1/2022 tới đây, Sony đã công bố cấu hình cụ thể cho phiên bản PC. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Lộ cấu hình God of War trên PC, nhẹ nhàng, vừa túi tiền - Ảnh 1.

Như các bạn đã xem, cấu hình cho PC để chơi God of War là không quá cao. Với một máy tính trang bị GTX 960 và Intel Core i5-2500k là đã có thể chơi được ở thiết lập thập nhất rồi. Với các mức thiết lập cao hơn, các bạn cũng chỉ cần GTX 1060 và Core i5-6600k là đủ.

Ở mức thiết lập đồ họa cao nhất, chơi game ở 4K 60FPS, game thủ thực sử phải sở hữu một PC cỡ "khủng long" thì mới cân được. RTX 3080 và Chip Intel Core i9-9900k đều là những phần cứng giá nghìn đô mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Lộ cấu hình God of War trên PC, nhẹ nhàng, vừa túi tiền - Ảnh 2.

Lấy bối cảnh khi Kratos ở ẩn sau một khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

Một thế giới trong thần thoại Bắc Âu được tái hiện cực kì sinh động và chi tiết, khiến người xem ngạc nhiên ngỡ như trong mơ với các công trình kiến trúc cổ kính, những đại cảnh hoàng tráng, những sinh vật từ nhỏ đến hóa không lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật rất cao. Hòa vào yếu tố trên chính là mạch truyện trôi chảy và cực kì logic, khi luôn có sự kết nối giữa phần truyện trước và phần hiện tại, đồng thời khéo léo lồng ghép vào đó vẻ đẹp của tình cảm gia đình, tình phụ tử được thể hiện qua từng hành động, từng khoảnh khắc.