Lộ cảnh quay hành động của Batman - Ben Afflleck trong vai trùm tội phạm mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2017 11:00 AM

Nam diễn viên Ben Affleck với vai diễn trùm tội phạm trong bộ phim sắp tới Live By Night đã lộ diện trong một cảnh quay hành động vô cùng mãn nhãn.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng những yếu tố như: nội dung hấp dẫn hay dàn diễn viên nổi tiếng, Live By Night – Luật Ngầm sẽ còn thu hút người xem bởi những phân cảnh hành động gay cấn đến nghẹt thở.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Joe Coughlin (do Ben Affleck thủ vai). Anh lựa chọn trở thành một kẻ sống ngoài vòng pháp luật trong một thị trấn bị kiểm soát bởi những tên gangster, giữa cuộc chiến của những ông trùm Ai-len và Ý. Ben Affleck cho biết.

“Điều thú vị nhất ở nhân vật này là mặc dù phá luật và tạo ra luật riêng, nhưng chính phẩm chất đạo đức đã ngăn cản anh tự coi mình là một trong số chúng, một gã gangster. Và để lột tả rõ nét hơn về tính cách của người đàn ông này, đạo diễn Ben Affleck đã xây dựng kha khá những cảnh quay đấu súng hay rượt đuổi đậm chất “ông trùm”.

Tác giả Lehane cũng tỏ ra bất ngờ và hài lòng khi thấy hình ảnh xây dựng trong tiểu thuyết được chuyển thể thành phim một cách hết sức sống động. “Tôi phải nói rằng tôi chưa chuẩn bị để thấy được kết quả vi diệu cuối cùng nhưng tôi thực sự rất ấn tượng với nhiều cảnh quay trong phim.

Nhiều phân cảnh hành động như cảnh ô tô bốc cháy trên hồ là một trong những cảnh tôi thích nhất trong tiểu thuyết nhưng khi xem trên màn ảnh rộng, nó vượt qua sức tưởng tượng của tôi. Nó khiến bạn nhận ra những gì mà một chiếc máy quay có thể làm được, sự tuyệt vời của một đạo diễn và nhà quay phim khi họ tạo ra những hình ảnh khiến bạn không bao giờ quên”.

Trích đoạn phim Live By Night

Mới đây, để “hâm nóng” sự chờ đợi của khán giả, nhà sản xuất đã tung thêm một trích đoạn phim ngắn, hé lộ một trong những cảnh hành động căng thẳng và ngột ngạt nhất trong Live By Night – Luật Ngầm. Đây là phân cảnh “đối đấu” trực tiếp giữa đội của Ben Affleck với “cớm”. Mặc dù không sử dụng tới những vũ khí hiện đại, xế hộp đắt tiền hay kĩ xảo hoành tráng, nhưng Ben Affleck vẫn khiến người xem phải thắt tim và hồi hộp từng phút trong suốt thước phim gay cấn ấy.

Phim được dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/01/2017