Lỡ "bóp" Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ "I love Vietnam" khiến fan Việt bấn loạn

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 08:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Các fan LMHT Việt Nam đang khá là "bấn loạn" trước cử chỉ đáng yêu của Teddy.

Việc luyện tập bằng cách leo rank tại máy chủ LMHT Hàn Quốc là một thói quen của nhiều tuyển thủ VCS. Hoạt động này không chỉ giúp họ nâng cao trình độ khi được cọ sát với những người chơi đến từ các khu vực hàng đầu thế giới, mà còn là cơ hội để các tuyển thủ Việt được gặp gỡ, giao lưu và "va chạm" với thần tượng.

Từ những tượng đài bất hủ của LMHT thế giới như Faker, cho tới các ngôi sao hàng đầu như Doinb, TheShy, ShowMaker hay thậm chí cả SofM, tất cả đều tập hợp ở cụm máy chủ được mệnh danh là khắc nghiệt nhất thế giới này. Việc chạm mặt thần tượng là câu chuyện diễn ra như cơm bữa nếu các tuyển thủ Việt chăm chỉ leo rank Hàn, nhưng không phải ai cũng may mắn như Divkid, khi anh chàng xạ thủ của Team Flash mới đây còn được Teddy - Ngôi sao mà mình ngưỡng mộ, chủ động nhắn tin trò chuyện.

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây, Divkid đã chia sẻ về câu chuyện "hạnh phúc của một fanboy" khi leo rank Hàn của mình. Trong trận đấu mới nhất, Divkid chung đội với Teddy - Xạ thủ của T1. Do cả 2 đều chọn vị trí xạ thủ, nhưng cuối cùng hệ thống tìm trận lại xếp Divkid vào vị trí này, nên Teddy đành phải đi rừng.

Team của Divkid và Teddy tỏ ra có lợi thế hơn đối thủ, nhưng có vẻ như xạ thủ của T1 đã mắc một sai lầm, dẫn đến việc họ bị đánh bại. Ngay sau trận đấu đó, Teddy đã bất ngờ chủ động nhắn tin cho Divkid để xin lỗi. Khỏi phải nói, xạ thủ của FL cảm thấy vui như thế nào, và anh chàng đã phản ứng rất nhanh nhảu để thể hiện sự mến mộ của mình với Teddy.

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 2.

Teddy: Xin lỗi nha! Lỗi tôi...

Divkid: Em là fan bự của anh nè.

T1 cố lên.

Teddy: Cảm ơn bạn nha.

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 3.

Divkid: Em từng được gặp anh rồi.

Teddy: Ỏh! Thật hả?

Divkid: Chuẩn luôn. Hồi Rift Rivals 2019. Em có cả ảnh chụp với anh nữa. Hehe.

Teddy: Wow!

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 4.

Teddy: Mình chụp ảnh với bạn ở đâu nhỉ?

Divkid: Ở khách sạn á! Tại sảnh chờ. Khi ấy có rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng ở đó luôn. Nhưng mà em chỉ muốn chụp ảnh với anh thôi.

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 5.

Teddy: Wow! Cảm ơn nha! Yêu bạn! Tôi yêu Việt Nam

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 6.

Teddy: Cảm ơn nha! Cố lên! Tên bạn là gì nhỉ?

Divkid: Em là Divkid.

Teddy: Mình sẽ nhớ tên bạn đấy, người anh em ạ.

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 7.

Trận đấu mà Teddy và Divkid chung đội, Lee Sin của Teddy và Varus của Divkid đều khá xanh, nhưng họ vẫn phải nhận thất bại chung cuộc

Lỡ bóp Divkid trong rank Hàn, T1 Teddy chủ động inbox xin lỗi, còn thủ thỉ I love Vietnam khiến fan Việt bấn loạn - Ảnh 8.

Bức ảnh chụp chung của Divkid và Teddy tại Rift Rivals 2019

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều fan của Divkid đã tỏ ra rất thích thú với màn đối đáp của 2 ngôi sao này. Teddy đã từng cùng SKT (T1) tới Việt Nam tham dự MSI 2019 và đã từng thể hiện mối thiện cảm đặc biệt với đất nước chúng ta, nhất là về khía cạnh... ẩm thực, nhưng khi đó Divkid lại không có dịp được giao lưu cùng thần tượng.

Về phần xạ thủ của Team Flash, những fan cứng của Divkid đều quá quen với hình tượng một anh chàng "đanh đá" và hay gắt gỏng khi leo rank Việt, nhưng khi gặp thần tượng, Divkid bỗng chốc trở nên hiền khô dễ thương đến lạ, khiến người hâm mộ không khỏi bật cười vì cú "lật mặt" tới 180 độ từ cá mập thành cá con của anh chàng.