Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh "khủng nhất từ trước đến nay"?

HIEUTHUBA Trí thức trẻ| 24/01/2022 01:28 PM

 
  thích

Hình ảnh được cho là bị leak từ hậu trường bom tấn Doctor Strange 2 khẳng định tài tử Tom Cruise sẽ đóng một vai vô cùng quan trọng.

Mới đây, một hình ảnh được cho là tài tử Tom Cruise trên phim trường bom tấn Doctor Strange In The Multiverse of Madness  đã được cư dân mạng truyền tay nhau. Không chỉ dừng lại ở đó, danh tính của nhân vật mà nam tài tử thủ vai mới là thứ khiến người hâm mộ đang rần rần sung sướng. Mọi thứ chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, thế nhưng điều này cũng đang rất được fan kỳ vọng sẽ xảy ra.

Theo những lời đồn đoán, Tom Cruise sẽ thủ vai một phiên bản khác của Tony Stark/Iron Man. Đây được cho là phiên bản mạnh nhất từ trước đến nay của Iron Man khi sở hữu 3 hòn đá vô cực. Hình ảnh của nam tài tử với bộ đồ kỹ xảo đặc biệt mà Marvel hay dùng cũng phần nào chứng minh điều này.

Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh khủng nhất từ trước đến nay? - Ảnh 1.
Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh khủng nhất từ trước đến nay? - Ảnh 2.

Trước đây, Tom Cruise đã được mời đóng vai Iron Man. Tuy nhiên khi đó vũ trụ điện ảnh Marvel còn chưa có tiếng tăm, vai diễn này còn là một rủi ro lớn. Chính vì thế, Tom Cruise mới từ chối vai diễn này và mở ra cơ hội cho tài tử Robert Downey Jr. Giờ đây khi thế hệ Iron Man cũ đã "nghỉ hưu", có lẽ Marvel đang tìm cách để vực dậy nhân vật huyền thoại  này theo một cách khác biệt.

Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh khủng nhất từ trước đến nay? - Ảnh 3.

"TIN ĐỒN: Iron Man (Tom Cruise) được cho là Iron Man mạnh nhất chúng ta từng thấy. Ông ấy sở hữu 3 viên đá Vô cực, giáp cao cấp và còn giữ đầu của Thanos trong một lọ dung dịch"

Những thông tin này đang đẩy người hâm mộ vào tình trạng tranh cãi nhiệt liệt. Trong khi rất nhiều fan trông đợi điều này là thật, thì cũng kha khá khán giả nghi ngờ về tính thực-hư của bức ảnh. Thêm vào đó, một số người truyền đạt thông tin rằng Tom Cruise cũng không xuất hiện tại buổi chiếu thử của bom tấn Doctor Strange 2.

Theo một số khán giả đa nghi, Marvel có lẽ đang cố tình làm nổ ra những đồn thổi xung quanh sự xuất hiện của các nhân vật, diễn viên trong phim. Bom tấn  Spider-Man: No Way Home vừa rồi là minh chứng cho sự thành công và hiệu quả của chiêu thức quảng bá này.

Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh khủng nhất từ trước đến nay? - Ảnh 4.

Dẫu vậy, việc có một Iron Man mới trong vũ trụ điện ảnh Marvel cũng hoàn toàn là điều khả thi. Tài tử Tom Cruise là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp - đặc biệt với danh tiếng và khả năng của ông cho tương lai của Marvel.

Lộ ảnh Tom Cruise bí mật đóng bom tấn Marvel khiến fan phát cuồng: Hồi sinh một nhân vật đã chết, sức mạnh khủng nhất từ trước đến nay? - Ảnh 5.

Hình ảnh fan thực hiện

Bom tấn Doctor Strange In The Multiverse of Madness dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 6/5.

Nguồn ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/lo-anh-tom-cruise-bi-mat-dong-bom-tan-marvel-khien-fan-phat-cuong-hoi-sinh-mot-nhan-vat-da-chet-suc-manh-khung-nhat-tu-truoc-den-nay-20220124111613052.chn