Lộ 14 phút gameplay của Assassin’s Creed: Valhalla, game hành động nhập vai đỉnh nhất 2020

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/09/2020 04:20 PM

Thay vì phong cách hành động lén lút, giờ đây bạn sẽ phải quen với những trận chiến máu lửa với rất nhiều nhân vật tham gia trong Assassin’s Creed: Valhalla.

Trong chiến dịch quảng bá cho Assassin’s Creed: Valhalla, mới đây, Ubisoft vừa công bố đoạn gameplay 14 phút tiết lộ rất nhiều thông tin về trò chơi này.

Điểm đặc biệt nhất mà game thủ có thể nhận thấy đó là gameplay mang đậm chất hành động của trò chơi. So với những tiền bối đã khai mở ra series Assassin’s Creed, phiên bản Valhalla này gần như không có chút liên hệ gì cả. Thay vì phong cách hành động lén lút, giờ đây bạn sẽ phải quen với những trận chiến máu lửa với rất nhiều nhân vật tham gia.

Lộ 14 phút gameplay của Assassin’s Creed: Valhalla, game hành động nhập vai đỉnh nhất 2020 - Ảnh 1.

Tả xung hữu đột với vũ khí chính là cặp song rìu, nhân vật chính sẽ mang đậm phong cách chiến binh chứ không còn là sát thủ như trước. Điều này đã bắt đầu từ phiên bản Origins, kéo sang Odyssey và giờ đây là tiếp tục trong Valhalla.

Được biết, Assassin's Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp cuối năm 2020. Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon.

Khởi đầu game, người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, giống như trong Odyssey. Không những vậy, lối chơi mang đậm màu sắc RPG được kế thừa từ Origins sang Odyssey và sẽ nối tiếp đến Valhalla. Game chứa một số yếu tố của thể loại chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng và phát triển thành trì, bang hội, lãnh thổ.

Theo dự kiến, game ra mắt vào ngày 10/11/2020.