LMTH: Diễn viên lồng tiếng cho Dio - JoJo's Bizarre Adventure và Sett tại máy chủ Nhật hóa ra là cùng một người

Amllort  - Theo Helino | 14/12/2019 10:16 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Là một trong những meme nổi đình đám trong cộng đồng mạng, Dio giờ đã "thâm nhập" vào LMHT.

Mỗi khi có một vị tướng LMHT mới xuất hiện tại máy chủ PBE, các khu vực LMHT trên thế giới cũng đều nhộn nhịp vì những thông tin xoay nhân vật mới này. Và vị tướng mới nhất của LMHT chính là Sett – Đại Ca với vẻ ngoài cũng như bộ kỹ năng tương đối ngầu.

Tuy nhiên, hình tượng "chất chơi" hào nhoáng đó bỗng biến mất khi cộng đồng LMHT biết được người lồng tiếng cho Sett tại máy chủ Nhật Bản chính là người lồng tiếng cho Dio Brando trong bộ truyện tranh/anime JoJo’s Bizarre Adventure:

https://www.youtube.com/watch?v=tAWFlpV1p-Q&feature=emb_title

LMTH: Diễn viên lồng tiếng cho Dio - JoJos Bizarre Adventure và Sett tại máy chủ Nhật hóa ra là cùng một người - Ảnh 2.

Nhiều người nghe thấy giọng đó lập tức nhớ ra lời thoại của cặp đôi JOTARO VS DIO

JOTARO VS DIO - Trận chiến nổi tiếng cộng đồng đã có đủ kiểu biến thể thành các meme khác nhau

Về bộ manga JoJo’s Bizarre Adventure, nó được sáng tác bởi tác giả Hirokiho Araki, được biết đến rộng rãi trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1987 đến 2004. Bộ truyện được chia làm 8 phần, mỗi phần sau đều kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mới với biệt danh "Jojo", trong đó thì phần mới nhất có tên Jojolion được xuất bản từ 2011 đến nay.

LMTH: Diễn viên lồng tiếng cho Dio - JoJos Bizarre Adventure và Sett tại máy chủ Nhật hóa ra là cùng một người - Ảnh 4.

Meme từng nổi đình đám trong cộng đồng mạng thế giới

LMTH: Diễn viên lồng tiếng cho Dio - JoJos Bizarre Adventure và Sett tại máy chủ Nhật hóa ra là cùng một người - Ảnh 5.

Vì điều này, nhiều người chơi cũng mong muốn Riot Games ra mắt các gói giọng nói của tướng, giúp người chơi có thể thay đổi cũng như lựa chọn những giọng nói độc đáo của vị tướng tủ của mình.

Đặc biệt, cũng có người cho rằng những vị tướng mới của LMHT mà có những nét tương đồng với các nhân vật truyện tranh, ví dụ như Sett và Dio cũng có những pha "combat" đấm đá khá giống nhau thì Riot Games nên kết hợp với tác giả của JoJo’s Bizarre Adventure – làm ra một trang phục cho Sett với hình dáng của Dio.

LMTH: Diễn viên lồng tiếng cho Dio - JoJos Bizarre Adventure và Sett tại máy chủ Nhật hóa ra là cùng một người - Ảnh 6.

Bởi trong quá khứ, Riot Games cũng có nói những kết hợp giữa LMHT và Manga là điều cực kỳ phong phú và đáng mong đợi, loạt trang phục Học Viện Chiến Binh của Ezreal, Katarina, Jayce, Lux, Lux,… cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình. Vậy nên nếu Riot Games táo bạo hơn một chút trong dự án kết hợp với Manga này sẽ là điều vô cùng tuyệt vời.