LMHT: Zeros liệu có cơ hội xuất hiện trong đội hình của GAM Esports giai đoạn lượt về?

MissingMiddle  - Theo Helino | 14/07/2019 10:43 AM

Nếu nói câu này ở 1 tháng trước thì câu trả lời chắc chắn sẽ là có, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Zeros đang bị đặt dấu hỏi rất nhiều về mặt phong độ.

Khi mà án cấm chuyển nhượng của Zeros được đưa ra, người ta cho rằng sẽ là thương vụ lỗ thì nhiều mà lời thì không bao nhiêu khi mua tuyển thủ này về khi khó có ai chịu đánh 6 trận ở đường trên rồi nhường lại cho Zeros sau đó. Ấy thế mà GAM Esports vẫn mang "ma vương" về và dọn đường hết sức cho anh chàng này khi Kiaya, tuyển thủ đường trên kĩ năng cao trước đó, phải xuống chơi ở vị trí đường giữa.

LMHT: Zeros liệu có cơ hội xuất hiện trong đội hình của GAM Esports giai đoạn lượt về? - Ảnh 1.

GAM dọn sẵn đường từ đầu mùa để Zeros trấn thủ đường trên

Khi đó GAM Esports trở thành một mớ bòng bong thật sự khi họ bị hoán đổi vị trí liên tục, lúc Hieu3 đi đường giữa, Kiaya đường trên, thậm trí Levi cũng phải chơi một ván ở vị trí Xạ thủ và khiến cho thua 2 trắng ở ngay tuần đầu thi đấu. Tuy nhiên khi những cá nhân của GAM bắt đầu tìm ra vị trí thích hợp cho mình, đặc biệt là Hieu3 chơi ở vị trí đường dưới, GAM tìm lại chiến thắng của mình.

LMHT: Zeros liệu có cơ hội xuất hiện trong đội hình của GAM Esports giai đoạn lượt về? - Ảnh 2.

Hieu3 có lẽ là tuyển thủ đường dưới duy nhất ở VCS không chơi xạ thủ

Sau tuần 2 khá dễ thở với những đối thủ yếu, GAM Esports làm người ta phải giật mình trước sức mạnh kinh khủng của họ khi lần lượt đánh bại nhà vô địch và á quân của mùa xuân chỉ trong vòng chưa đầy 24h. Không nhiều đội tuyển có thể thua bạc nhược ở tuần đầu mà có thể trở lại mạnh mẽ như GAM Epsorts.

LMHT: Zeros liệu có cơ hội xuất hiện trong đội hình của GAM Esports giai đoạn lượt về? - Ảnh 3.

Yoshino và Levi đang thi đấu cực kì ăn ý ở thời điểm này

GAM Esports chính thức trở lại cuộc đua vô địch và câu hỏi rất lớn hiện nay là liệu Zeros có chỗ trong đội hình hiện tại không khi mà ở đường trên Yoshino thi đấu quá hay, liên tục có những pha highlights mãn nhãn và di chuyển cực kì hợp lí mỗi khi combat tới.

Pha outplay hoàn hảo của Yoshino được cả thế giới khen ngợi

Phong độ cao hiện tại của GAM Esports là điều cực kì đáng mừng, tuy nhiên sau đó thì họ phải giữ được sự ổn định của lối chơi này, việc đưa Zeros thay thế bất kì ai ở đội hình hiện tại có thể phá hủy cả một hệ thống đang vận hành trơn tru như hiện tại. Có lẽ Zeros nên nỗ lực hơn nữa để hòa nhập với lối chơi chung của GAM Esports hiện tại để cạnh tranh vị trí chính thức, nếu không "ma vương không đầu" của chúng ta từ kép chính lại thành dự bị trường kì mà thôi.

LMHT: Zeros liệu có cơ hội xuất hiện trong đội hình của GAM Esports giai đoạn lượt về? - Ảnh 5.

Khó ai tưởng tượng nổi Zeros lại có ngày phải ngồi dự bị như hiện tại