LMHT: Zeros lại hóa 'trùm cuối' giúp GAM Esports đánh bại Team Secret, tiếp tục 'vô đối' tại VCS

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 28/03/2020 09:55 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chiến thuật sử dụng luân phiên hai ngôi sao Zeros và Kiaya ở Đường trên tiếp tục mang lại cho GAM Esports một chiến thắng vô cùng quan trọng.

Không thể có được chiến thắng dễ dàng như trận lượt đi, nhưng dẫu sao thì GAM Esports cũng đã thành công trong việc khuất phục kỳ phùng địch thủ Team Secret lần thứ 2 trong mùa giải này.

GAM vs TS Highlights ALL Games VCS Mùa Xuân 2020 GAM Esports vs Team Secret by Onivia

Bất ngờ lớn nhất của trận đấu chính là việc "Ẩn Mật Giáo" thi đấu như lên đồng và giành chiến thắng một cách gọn gàng trong ván đấu đầu tiên. Tưởng như Artifact và các đồng đội có thể tái lập kỳ tích của Team Flash, đánh bại GAM Esports lần thứ 2 trong mùa giải này, nhưng ván đấu thứ 2 thảm họa đã khiến mọi giấc mơ tan vỡ.

Coated và Artifact - Những cái tên được tin tưởng bậc nhất bên phía TS thời điểm hiện tại, mắc một sai lầm chí mạng với pha băng trụ thảm họa, biếu không 2 mạng cho Kiaya, khiến GAM Esports lấy lại thế trận hoàn toàn và gỡ hòa 1-1.

LMHT: Zeros lại hóa trùm cuối giúp GAM Esports đánh bại Team Secret, tiếp tục vô đối tại VCS - Ảnh 2.

Pha băng trụ thảm họa khiến TS đánh mất cả ván đấu

Sang đến ván 3, chiến thuật "tung trùm cuối ra trận" tiếp tục được HLV Yuna sử dụng, khi Zeros trở thành người thay thế cho Kiaya ở vị trí Đường trên. Không quá nổi bật về KDA, nhưng mạng chiến công đầu mà Ma Vương đem lại đã giúp GAM sớm giành lợi thế để snow-ball ván đấu.

Bên cạnh đó, anh chàng Zeros cũng chứng minh cho khán giả thấy rằng dù vừa nghỉ thi đấu một thời gian dài, nhưng kỹ năng của mình chưa hề bị "lụt nghề" chút nào. Irelia trong tay Zeros tiếp tục có những màn nhảy múa phô diễn thao tác tay đỉnh cao, và trong vai trò đẩy lẻ, Zeros đã tạo được rất nhiều khoảng trống để các đồng đội còn lại chiếm lĩnh mục tiêu quan trọng trên bản đồ, mang về chiến thắng 2-1 cho GAM.

LMHT: Zeros lại hóa trùm cuối giúp GAM Esports đánh bại Team Secret, tiếp tục vô đối tại VCS - Ảnh 3.

Chiến thắng trước Team Secret không chỉ củng cố vững chắc vị thế số 1 của GAM trên bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2020, mà hơn cả, bài toán mang tên Kiaya - Zeros cũng đã được giải đáp triệt để. Cả 2 tuyển thủ Đường trên này đều sở hữu phong độ cực cao, và việc chọn ai bỏ ai cũng là điều đáng tiếc, nhưng BHL của GAM thì nghĩ khác, họ tận dụng cả 2 để phát huy những thế mạnh sở trường của từng cá nhân, và vẫn đang mang lại những hiệu quả đúng như mong đợi.