LMHT: Yuumi lại gặp lỗi, có thể dịch chuyển từ căn cứ team mình sang nhà đội bạn

A Đồi  - Theo Helino | 07/10/2019 03:03 PM

Cơ chế gắn vào tướng đồng minh của Yuumi có vẻ như đang gây ra khá nhiều những tương tác trớ trêu cho cô mèo này.

Yuumi là vị tướng cực kì đặc biệt của LMHT với cơ chế gắn vào người đồng minh của minh mà vẫn dùng được kỹ năng. Chính điều này khiến cho cô mèo này là vị tướng Hỗ Trợ cực mạnh ở thời gian vừa qua khi tăng độ an toàn quá lớn cho đường dưới của bạn, giảm bớt đi một mục tiêu đồng nghĩa với tỉ lệ nằm xuống giảm đi một nửa ở lane bot.

LMHT: Yuumi lại gặp lỗi, có thể dịch chuyển từ căn cứ team mình sang nhà đội bạn - Ảnh 1.

Yuumi là vị tướng cực kì mạnh ở vị trí Hỗ Trợ

Một điều đáng chú ý nữa là khi đồng minh đang được gắn Yuumi sử dụng Dịch Chuyển, cô mèo này cũng đi theo luôn và các game thủ có trình độ đã tận dụng điều này và sử dụng 2 phép bổ trợ dạng đánh nhau cho Yuumi thay vì dùng Tốc Biến. Nó bổ sung tính chiến đấu và an toàn cho Xạ Thủ khi hi sinh một phép bổ trợ phòng thủ lấy Dịch Chuyển.

LMHT: Yuumi lại gặp lỗi, có thể dịch chuyển từ căn cứ team mình sang nhà đội bạn - Ảnh 2.

Yuumi có thể đi cùng với mọi loại tướng ở đường dưới, kể cả đó là Garen

Tuy nhiên mới đây, một lỗi hiếm gặp với Yuumi và phép Dịch Chuyển đã được phát hiện ra khi cô mèo này vô tình đứng giữa căn cứ team địch khi đang bám vào đồng minh. Cụ thể thì khi Yuumi bám vào đồng đội Ezreal, anh chàng xạ thủ kia Dịch Chuyển ra đường giữa, đáng lẽ Yuumi phải đi theo Ezreal ra đó nhưng không hiểu sao cô mèo này lại đi lạc luôn vào căn cứ team địch.

Một pha "mèo lạc" vào thẳng căn cứ team địch của Yuumi, rất may là sau đó đồng đội đã tới và giải cứu

Đây là một lỗi game cực kì vô lý khi ở thời điểm trước phút 20 như trong clip, không hề cho mắt hay tầm nhìn của đội xanh trong căn cứ đội đỏ cả. Hi vọng rằng lỗi này chỉ là một trường hợp hiếm gặp khi tại CKTG 2019, việc Xạ Thủ cầm Dịch Chuyển khá thịnh hành, trong khi đó thì Yuumi liên tục bị cấm, không ai muốn trận đấu lại bị định đoạt theo một cách lãng xẹt là tự nhiên một đồng đội bay thẳng vào căn cứ team địch.

Xem thêm:

lmht

yuumi

cktg 2019