LMHT: XuHao gia nhập CES, Palette có khả năng tới GAM, DBL còn lại gì ở mùa giải mới

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/11/2019 01:30 PM

Có vẻ như lực lượng của DBL sẽ có rất nhiều thay đổi trong mùa giải tới đây.

Thời gian gần đây, VCS đã và đang chứng kiến quá nhiều những drama liên quan tới các tuyển thủ, tổ chức khiến cho nhiều người hâm mộ quên bẵng đi rằng đây đang là giai đoạn chuyển nhượng vô  cùng quan trọng trước mùa giải. Và mới đây, một vụ chuyển nhượng, tuy không thể nói là ồn ào nhưng cũng rất đáng chú ý vừa diễn ra. Cụ thể, XuHao - người đi rừng dự bị của DBL đã gia nhập CES - đội tuyển sắp tới sẽ phải đánh vòng thăng hạng để tìm kiếm cơ hội ở lại VCS A.

LMHT: XuHao gia nhập CES, Palette có khả năng tới GAM, DBL còn lại gì ở mùa giải mới - Ảnh 1.

XuHao chính thức gia nhập CES

XuHao vốn cũng không phải là cái tên quá đáng chú ý, dù rằng anh đang là tuyển thủ duy nhất tại Việt Nam có thành tích 100% tỷ lệ thắng ở CKTG. Đơn giản, dù thi đấu cho DBL, đội tuyển từng có quãng thời gian thống trị VCS trong giai đoạn 2018, thế nhưng dấu ấn của XuHao là khá nhạt nhòa khi anh chàng chủ yếu đóng vai trò dự bị cho Meliodas. Sở hữu phong cách chơi khá đột biến, chịu khó đảo đường và tạo lợi thế cho đối thủ, thế nhưng sự ổn định chính là điều mà XuHao còn thiếu so với người đồng đội cùng vị trí ở DBL, bất chấp Meliodas cũng bị chỉ trích khá nhiều vì lối đánh kiểm soát an toàn đã ngấm vào máu kèm theo đó là các pha đá Sóng Âm mù mắt người hâm mộ khi cầm Leesin.

LMHT: XuHao gia nhập CES, Palette có khả năng tới GAM, DBL còn lại gì ở mùa giải mới - Ảnh 2.

Trong khi Palette cũng rất có khả năng sẽ cập bến GAM

Tuy nhiên, sự ra đi của XuHao cũng để lại khá nhiều dấu hỏi cho đội hình của DBL ở mùa giải mới, trong bối cảnh mà Palette dường như đang có khả năng rất lớn sẽ về đầu quân cho GAM để tái ngộ người đồng đội cũ Zeros. Điều này càng trở nên có cơ sở hơn khi hỗ trợ của GAM ở mùa trước, Slay dường như sẽ nghỉ hưu để tập trung hoàn toàn cho công việc streamer. Cộng thêm dòng đăng ký tuyển dụng ở mọi vị trí mà DBL đăng tải trước đó, rất có khả năng mùa giải mới, đội hình của DBL sẽ cực kỳ biến động. Với những tài năng trẻ vẫn còn cần thời gian để khẳng định như Raizo, Kaido trong khi đã chia tay Xuhao, nhiều khả năng là Palette mà vẫn chưa có thêm sự bổ sung mới nào, sức mạnh và tham vọng của DBL chắc chắn sẽ bị đặt dấu hỏi ở mùa giải tới.

LMHT: XuHao gia nhập CES, Palette có khả năng tới GAM, DBL còn lại gì ở mùa giải mới - Ảnh 3.

Chỉ BigKoRo và Naul thì khó lòng có thể gồng gánh DBL mãi được

Naul và BigKoRo nhiều khả năng sẽ ở lại, thế nhưng với những gì đã diễn ra ở mùa giải trước, cặp đôi này cũng khó lòng có thể gồng gánh DBL mãi được, khi mà cựu binh còn lại là Meliodas thì chưa bao giờ tạo ra được sự tin tưởng cho các fan hâm mộ. Việc mất đi XuHao càng khiến cho lối chơi trong vai trò đi rừng của DBL thêm phần đơn điêu.

LMHT: XuHao gia nhập CES, Palette có khả năng tới GAM, DBL còn lại gì ở mùa giải mới - Ảnh 4.

Anh chàng và những người đồng đội mới sẽ phải trải qua vòng thăng hạng nếu như muốn gặp lại DBL ở mùa giải tới

Còn về phần XuHao, anh chàng sẽ còn phải trải qua những loạt trận thăng hạng cùng CES để tìm kiếm cơ hội tái ngộ với những người đồng đội cũ ở VCS A mùa tới. Tuy nhiên, với một đội hình giàu tiềm lực về kinh tế cũng như con người như CES, cơ hội để XuHao có thể cất cao tiếng nói cũng như khẳng định bản thân sẽ là rất cao.