LMHT: Xuất hiện trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi fan-art nóng bỏng mắt khiến ai cũng tình nguyện 'hiến thận'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 12/08/2019 07:02 PM

Dám khẳng định một điều rằng nếu Ahri Tiệc Bể Bơi mà được Riot Games ra mắt thì chắc chắn sẽ trở thành trang phục hot nhất lịch sử LMHT cho mà xem.

Khoác lên mình bộ bikini đen vô cùng sang chảnh và nóng bỏng, vẻ quyến rũ chết người của Ahri trong trang phục Tiệc Bể Bơi do họa sĩ Krisedge thiết kế càng được tôn thêm bội phần. Dẫu chỉ là một tác phẩm hình nền fan-art, nhưng phải nói rằng đây là một hình mẫu không tồi chút nào nếu Riot Games muốn tìm kiếm ý tưởng để phác họa tạo hình của cô hồ ly tinh với trang phục tiệc bể bơi trong LMHT:

Trong những vị tướng nữ của LMHT, không nghi ngờ gì khi Ahri chính là cái tên giữ ngôi quán quân về độ quyến rũ. Cô nàng hồ ly này sở hữu một vẻ đẹp ma mị khiến bất kỳ game thủ nào cũng phải mê đắm, kết hợp với bộ kỹ năng lả lướt vô cùng vi diệu, khiến Ahri trở thành nữ tướng sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất LMHT.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi fan-art nóng bỏng mắt khiến ai cũng tình nguyện hiến thận - Ảnh 2.

Và việc một vị tướng nổi tiếng với vẻ đẹp quyến rũ được kết hợp cùng dòng trang phục "mát mẻ" như Tiệc Bể Bơi thì đúng là chẳng còn gì đáng mong đợi hơn. Cách đây khá lâu, Riot Games cũng đã ngầm tiết lộ về việc Ahri sẽ được góp mặt trong dòng trang phục nóng bỏng này, khi ra mắt ảnh nền trang phục của Ziggs Tiệc Bể Bơi từ năm... 2012.

LMHT: Xuất hiện trang phục Ahri Tiệc Bể Bơi fan-art nóng bỏng mắt khiến ai cũng tình nguyện hiến thận - Ảnh 3.

Trang phục Tiệc Bể Bơi của Ahri đã được hé lộ từ năm 2012

Tuy nhiên đã 7 năm rồi, chúng ta vẫn chưa được chứng kiến bộ trang phục có nguy cơ "đốt mắt" game thủ mang tên Ahri Tiệc Bể Bơi. Phải chăng do ý thức được sức hút từ sự kết hợp giữa Ahri và dòng skin Tiệc Bể Bơi, nên Riot Games vẫn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, sao cho thiết kế của trang phục này trở nên chất lượng và bắt mắt nhất, đủ để ngay cả những tay chơi khó tính nhất cũng phải tình nguyện... hiến thận?