LMHT: Xuất hiện skin 'Rối Ma Hắc Ám' dành cho Xayah và Rakan, khiến cộng đồng phương Tây thèm khát

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 08/05/2019 11:59 PM

Dường như Riot Games đang ngày càng bỏ phí những tác phẩm tuyệt đẹp của cộng đồng một cách quá đáng tiếc.

Tình yêu ngọt ngào của cặp đôi đáng ghen tị nhất LMHT Rakan – Xayah luôn là nguồn cảm hứng của tất cả những người thích mộng mơ. Ngay cả Riot và các họa sĩ cộng đồng cũng luôn tạo ra những skin đôi "tình bể bình" với những tông màu ngọt ngào và chói lọi dành cho cặp tình nhân này.

Nhưng đối với họa sĩ Crownded lại khác. Anh đã mang lại một màu sắc đậm chất hắc ám dành cho cặp đôi Rakan – Xayah với sự trầm buồn, bí ẩn và có gì đó chết chóc.

LMHT: Xuất hiện skin Rối Ma Hắc Ám dành cho Xayah và Rakan, khiến cộng đồng phương Tây thèm khát - Ảnh 1.

Hình nền của trang phục 'Rối Ma Hắc Ám' dành cho Xayah và Rakan.

Bộ skin được đặt tên là Eternal Dancers (tạm dịch "Điệu Nhảy Vĩnh Hằng") mang đậm màu sắc ma mị. Cặp tình nhân Xayah và Rakan như những con rối với những sợi dây treo lơ lửng trên chân tay, bị điều khiển bởi Jhin. Với sự lập dị của Nghệ Sĩ Tử Thần, có lẽ họ sẽ phải nhảy mãi những vũ điệu không bao giờ dứt đầy ám ảnh và đau đớn.

Với tone màu tối pha ánh tím leo lét – màu của sự căm phẫn và chết chóc cùng một vài đường nét màu trắng, vàng nổi bật xen lẫn, skin vừa bí ẩn, cuốn hút mà cũng vừa ám ảnh. Sự buồn bã hiện lên trên gương mặt của Xayah và ánh nhìn đầy vô vọng và bi thương mà cả hai dành cho nhau khiến skin càng trở nên ấn tượng. Tất cả mọi người đều dành lời khen về sự nghệ thuật trong tác phẩm này.

LMHT: Xuất hiện skin Rối Ma Hắc Ám dành cho Xayah và Rakan, khiến cộng đồng phương Tây thèm khát - Ảnh 2.

Hình ảnh ingame của Xayah Eternal Dancers.

Crownded thậm chí còn tạo ra một bản mô phỏng nhanh về chiêu cuối của Xayah trong game. Và không để mọi người thất vọng, hình ảnh trong game thậm chí còn nghệ thuật và bí ẩn hơn là ảnh nền nữa. Có thể thấy rõ những sợi dây rối đính trên người của Xayah và sự vô hồn, thờ thẫn của cô vì bị điểu khiển trong khi vẫn tung ra những sợi lông chết chóc cắm vào người kẻ thù.

Một vài người còn nêu thêm ý tưởng về những skin khác nằm trong concept Rối dành cho các vị tướng như Camille, Elise và Blitzcrank sẽ được tạo hình u ám như skin mẫu ở trên. Puppet Master Jhin sẽ là skin được ra mắt cuối cùng vì hắn là kẻ giật dây sau tất cả mọi chuyện.

Nhưng mà vẫn sẽ là buồn như trước thôi, vì đây chỉ là fan art và chả mấy khi Riot chịu ngó ngàng tới để cho ra skin thực sự. Chúng ta vẫn sẽ ngồi lót dép hóng tác giả ra vài bức mô phỏng skill nhìn tiếp cho đỡ thèm vậy.