LMHT: Xuất hiện skin Lucian Hắc Ám cực đỉnh, fan một lần nữa lại khiến Riot phải 'trầm trồ'

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 20/04/2019 05:33 PM

 
  thích

Lại một lần chơi lớn của người hâm mộ để cả cộng đồng LMHT phải trầm trồ.

Suốt từ mùa 3 cho đến thời điểm hiện tại, Lucian chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những xạ thủ cơ động và mạnh nhất, dù meta LMHT thay đổi 'nhanh hơn người yêu cũ trở mặt'. Điều này cho thấy cơ chế và lối chơi của anh da đen đã thực sự quá hoàn hảo.

Tuy nhiên điều mà người chơi mong muốn là có được một trang phục vừa đẹp vừa chất, mang thần thái của tay súng phục hận, mang trong mình khát khao tìm được kẻ đã nhốt linh hồn người vợ Senna đáng thương. 

LMHT: Xuất hiện skin Lucian Hắc Ám cực đỉnh, fan một lần nữa lại khiến Riot phải trầm trồ - Ảnh 1.

Khá trớ trêu, trên Đấu Trường Công Lý, anh và kẻ tử thù của mình – Thresh lại vô cùng hợp rơ và trở thành một bộ đôi bất khả chiến bại. Trong khi hắn có vô vàn những bộ skin tuyệt đẹp, Lucian đã lâu không được Riot đoái hoài tới. Thế là người hâm mộ lại phải ra tay, cuối cùng Lucian Hắc Tinh ra đời bằng sự sáng tạo của tác giả Phylari.

LMHT: Xuất hiện skin Lucian Hắc Ám cực đỉnh, fan một lần nữa lại khiến Riot phải trầm trồ - Ảnh 2.

Lucian Hắc Tinh đi cùng Thresh Hắc Tinh thì bá cháy.

Với một bộ giáp cứng cáp màu đen bóng và phần lõi cơ thể như chứa đầy cả thiên hà bao la, bộ trang phục Lucian Hắc Tinh gây ấn tượng mạnh về sự bí ẩn và mạnh mẽ. Từng chi tiết được khắc họa tỉ mỉ. Phải công nhận rằng bộ trang phục này cực kỳ phù hợp với tính cách của Lucian: điềm tĩnh nhưng quyết liệt. Anh làm tất cả chỉ để báo thù cho vợ mình – Senna. Và anh còn rất nhiều ân oán cần phải tính với Thresh – người đã giết và giam giữ linh hồn Senna và trong chiếc lồng đèn hắc ám của hắn.

LMHT: Xuất hiện skin Lucian Hắc Ám cực đỉnh, fan một lần nữa lại khiến Riot phải trầm trồ - Ảnh 3.

Skin Lucian Hắc Tinh sẽ có một ý nghĩa to lớn đối với Lucian. Tình yêu của anh dành cho vợ vượt qua không gian lẫn thời gian, từ Runeterra ra đến vũ trụ xa xôi. Không có gì mà anh không dám làm để thanh trừng Thresh ra khỏi cuộc sống này và trả thù cho vợ mình. Đây sẽ là một sử thi oai hùng giữa tình yêu và thiện ác.

Công bằng mà nói, Lucian trông rất ổn và oai như một vị thần trong skin này. Nhìn cũng khá giống như Algalon trong Ulduar ở World of Warcraft nhưng mà đẹp hơn một xíu.

Cũng như các skin fan art khác, người hâm mộ vẫn phải mong chờ một ngày đẹp trời nào đó Riot Games ngó ngàng đến những tác phẩm tuyệt vời này và biến nó thành sự thật trên Summoner’s Rift.