LMHT: Xuất hiện lỗi siêu dị khiến cho Caitlyn có thể tự giết được chính bản thân mình

A Đồi  - Theo Helino | 20/10/2019 05:28 PM

Thêm một lỗi siêu dị của LMHT được phát hiện và lần này nó có thể khiến Caitlyn tự kết liễu bản thân mình.

Cơ chế "tự sát" không phải là thứ gì đó quá mới trong các dòng game MOBA, nếu bạn đã từng chơi qua DotA Allstar và DOTA 2 thì có khá nhiều những vị tướng có kỹ năng tự gây sát thương lên bản thân và đôi lúc cho phép mình tự sát. Tuy nhiên Riot Games đã không mang cơ chế này vào LMHT, ngay từ khi trò chơi này mới ra mắt, có lẽ điều này là quá phức tạp và Riot không muốn trò chơi của mình hướng tới.

LMHT: Xuất hiện lỗi siêu dị khiến cho Caitlyn có thể tự giết được chính bản thân mình - Ảnh 1.

Riot Games đã bỏ đi rất nhiều cơ chế phức tạp từ DotA Allstar như tự sát, triệu tiêu lính...

Tuy nhiên "thánh bug" Vandiril gần đây đã tìm ra một lỗi siêu dị liên quan tới tương tác của vị trướng Caitlyn với các trang bị lên từ Mảnh Vỡ Kircheis, cụ thể ở đây là Đại Bác Liên Thanh và Dao Điện Statikk. Lỗi này khiến cho Caitlyn có thể tự sát trong một vài trường hợp.

"Thánh bug" Vandiril tiếp tục tìm ra một lỗi cực dị của Caitlyn

LMHT: Xuất hiện lỗi siêu dị khiến cho Caitlyn có thể tự giết được chính bản thân mình - Ảnh 3.

Caitlyn có thể tự hạ gục được bản thân bằng một bug cực kì dị

Theo như Vandiril phỏng đoán, bug này liên quan tới ngọc Nhát Chém Ân Huệ, Đại Bác Liên Thanh/Dao Điện Statikk và kỹ năng E - Bắn Lưới 90. Khi Caitlyn sử dụng trang bị Đại Bác Liên Thanh/Dao Điện Statikk và dùng chiêu E bắn trúng vào lính, đòn đánh nội tại của chính vị tướng này bắn vào lính bằng cách nào đó đã gây sát thương phép lên bản thân Caitlyn (sát thương cường hóa của trang bị lên từ Mảnh Vỡ Kircheis).

LMHT: Xuất hiện lỗi siêu dị khiến cho Caitlyn có thể tự giết được chính bản thân mình - Ảnh 4.

LMHT lại thêm một lỗi dị nữa và lần nạn nhân là Caitlyn

Hiện tại chưa có một lời giải thích thỏa đáng về lỗi này, nếu lính có khả năng phản đòn thật, thì chủ nhân của điểm hạ gục trên sẽ phải là của đơn vị lính hoặc tướng địch cuối cùng gây sát thương lên Caitlyn. Tuy nhiên điểm lạ lùng lại là thông báo "tự sát" khi Caitlyn tự giết chính bản thân mình, điều cực kì vô lý. Có lẽ một lỗi nào đó trong phần mã của LMHT đã khiến phần sát thương phép cường hóa đã phản lại chính bản thân Caitlyn, hi vọng rằng Riot Games sẽ sửa lỗi này sớm nhất có thể.