LMHT: Xuất hiện lỗi game vô cùng hiếm gặp khiến Tristana và Nautilus có thể tàng hình

A Đồi  - Theo Helino | 23/11/2019 12:22 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mỗi một phiên bản mới là LMHT lại gặp phải lỗi game mới, lần này là cơ chế tàng hình và bộ đôi Tristana - Nautilus.

Tàng hình là một khả năng cực kì bá đạo trong LMHT, đặc biệt là ở những trận đấu thông thường khi nó có thể giúp cho các vị tướng bắt lẻ, hạ gục nhanh chóng kẻ địch một cách vô cùng bất ngờ. Vì thế mà chỉ số ít tướng LMHT có kỹ năng này, Riot Games cũng nerf, chỉnh sửa và đưa ra các trạng thái tàng hình khác nhau như Ngụy Trang chẳng hạn để giảm sức mạnh cơ chế này.

LMHT: Xuất hiện lỗi game vô cùng hiếm gặp khiến Tristana và Nautilus có thể tàng hình - Ảnh 1.

Tới Evelynn cũng bị xóa "tàng hình thật sự" và thay bởi Ngụy Trang thì chúng ta đủ hiểu cơ chế này bá đạo thế nào

Tuy nhiên một game thủ đã gặp phải một lỗi vô cùng hiếm gặp đó là bị Tristana và Nautilus của đối thủ quây đánh gần 10s nhưng không thể nhìn thấy kẻ địch.

Đây không phải là lỗi, đó là một "tính năng" - Riot said

Nếu những cơ chế tàng hình thông thường, khi đánh thường hoặc dùng kỹ năng bạn sẽ hiện hình và bị đối thủ nhìn thấy và trả đòn. Tuy nhiên trong clip trên, chúng ta không hề thấy sự hiện diện trực tiếp của những vị tướng này Tristana và Nautilus, hai vị tướng trên chỉ có thể nhận biết bởi những kỹ năng chúng tung ra. LMHT không hề có trang bị cho khả năng tàng hình, vì thế đây 100% là bug game của mà giải thứ 10.

LMHT: Xuất hiện lỗi game vô cùng hiếm gặp khiến Tristana và Nautilus có thể tàng hình - Ảnh 3.

Nautilus đang quá khỏe, giờ có cả lỗi này thì ai chơi lại

Trước đây LMHT cũng có một bug đó là Nunu & Willump có thể "tàng hinh" và xuất hiện như từ dưới đất chui lên với quả cầu tuyết của mình. Rất nhiều người đã gặp bug này và khi lỗi game tiếp tục xảy ra ở bản 9.23, thậm chí còn cho nhiều vị tướng khác nhau, một vài game thủ đã bình luận vui rằng đây là cách sửa lỗi của Riot, thay vì cho một mình Nunu tàng hình, tướng nào giờ cũng có thể.

LMHT: Xuất hiện lỗi game vô cùng hiếm gặp khiến Tristana và Nautilus có thể tàng hình - Ảnh 4.

Riot: Chúng tôi nghe về lỗi game khiến Nunu trở nên tàng hình. Game thủ: Tạ ơn chúa họ đang sửa rồi. Riot: Vì thế chúng tôi quyết định biến nó thành một tính năng, giờ mọi người đều có thể trở nên tàng hình, không chỉ Nunu.