LMHT: Xăm nguyên hình tướng "tủ" lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/11/2019 11:26 AM

Thời buổi Internet như hiện tại mà muốn lừa cộng đồng mạng thì cũng khó lắm.

Phải thừa nhận rằng LMHT đang là một trong những tựa game có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Và việc các game thủ LMHT tìm mọi cách để sống cùng với đam mê, tự thỏa mãn chính mình cũng không phải là điều gì đó quá lạ lẫm. Mới đây nhất, một anh chàng game thủ Việt đã bất ngờ đăng tải hình ảnh mà ở đó, cánh tay anh chàng được phủ kín bởi hình xăm Rengar - một vị tướng sát thủ trứ danh trong LMHT với cộng đồng mạng.

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 1.

Rengar, vị tướng được anh chàng game thủ lựa chọn để xăm hình

Cụ thể, trong bài chia sẻ trên một group nổi tiếng của LMHT, anh chàng này đã đăng tải bài viết với nội dung "Hehe ae cho mình khoe phát, hơi chát nhưng mà được của nó ae ạ", bên dưới đương nhiên đăng kèm theo tấm ảnh xăm khá ấn tượng và rất chất của mình.

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 2.

Bức ảnh được anh chàng chia sẻ với cộng đồng mạng LMHT

Những tưởng với việc thể hiện mình là một fan cứng của tựa game, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để sống với đam mê thì sẽ nhận được sự tán thưởng, nhưng chẳng ai ngờ, anh chàng lại bị ném đá một cách triệt để từ phía cộng đồng mạng. Thực tế thì ban đầu, bức ảnh cũng đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng, thậm chí không ít người xuýt xoa, trầm trồ cũng như nhờ chủ nhân của bức ảnh tư vấn địa điểm để có thể xăm đẹp được như vậy. Đây có thể coi là phản ứng khá thường thấy, khi rõ ràng hình xăm cực kỳ chất và ấn tượng, vừa đẹp vừa thể hiện rõ được thần thái "khát máu" của thích khách Rengar. Tuy nhiên, sang tới hồi sau câu chuyện, anh chàng lại bị bóc mẽ rằng đã dùng ảnh mạng để tự lăng xê cho bản thân.

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 3.

Ban đầu, rất nhiều người tán thưởng tác phẩm của anh chàng

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 4.

Nhiều người còn tư vấn cửa hàng xăm và giá

Cụ thể, hóa ra tấm hình kia lại không phải từ chủ nhân của bài post, mà theo nhiều người là dùng nick "clone" để đăng lên. Còn bức ảnh thật sự thì có nguồn gốc từ một group tận Brazil, mang tên League of Legends Brasil. Có vẻ như chủ nhân của acc clone và cũng là bài post kia đã vô tình tìm thấy tấm hình trên mạng, và thấy hay ho nên tự nhận là của mình sau đó đem khoe với cộng đồng mạng. 

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 5.

Hóa ra đây mới là nguồn gốc thật sự từ xuất xứ của bức ảnh ấn tượng trên

Chỉ tiếc rằng, chiêu trò này đã bị bóc mẽ một cách không thương tiếc bởi những người am hiểu, có kiến thức và chịu mày mò. Đương nhiên, sau đó là vô vàn những lời chỉ trích nhắm về phía anh chàng bị cho là "mặt dày, không biết nhục này".

LMHT: Xăm nguyên hình tướng tủ lên tay, thanh niên mang ra khoe nhưng lại bị cộng đồng mạng ném đá không trượt phát nào - Ảnh 6.

Khi mọi chuyện vỡ lở thì là vô vàn những lời chỉ trích nhắm tới

Thế mới nói, núi cao còn có núi cao hơn. Trong thời đại mà Internet đang phát triển như hiện tại, việc truy tìm nguồn gốc của một tấm ảnh có lẽ là điều cực kỳ dễ dàng, đặc biệt là với cộng đồng mạng của tựa game LMHT. Rút kinh nghiệm lần sau, cái gì là của bản thân mình thì hẵng nên nhận nhé.