LMHT: Xạ thủ PraY đổi ý không giải nghệ nữa, trở lại khoác áo kt Rolster

LinYang  - Theo Helino | 20/05/2019 09:16 PM

Xạ thủ PraY đã rút lại ý định giải nghệ và tiếp tục sự nghiệp tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp với bến đỗ mới là cựu vương LCK kt Rolster.

Vào ngày hôm nay, 20/5, trang mạng xã hội chính thức của kt Rolster ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công PraY. Chưa rõ là bản hợp đồng giữa PraY và kt Rolster kéo dài bao lâu nhưng đây là bước đi quan trọng đầu tiên trong tham vọng khôi phục lại vị thế của đội tuyển từng được mệnh danh là Super Team này.

LMHT: Xạ thủ PraY đổi ý không giải nghệ nữa, trở lại khoác áo kt Rolster - Ảnh 1.

Trước đó, sau 1 quãng thời gian nghỉ ngơi không thi đấu, PraY đã đi đến quyết định giải nghệ và đã thông báo trên buổi broadcast cá nhân của mình vào ngày 21/4. Không rõ kt Rolsters đã làm cách nào để có thể khiến PraY thay đổi quyết định của mình như vậy nhưng hi vọng rằng lần trở lại này của PraY dưới màu áo mới sẽ mang đến những thành công cho chính PraY và cả kt Rolsters. Và trong buổi sáng ngày hôm này, PraY cũng đã tới hội quân cùng cả đội và đang bắt đầu chuẩn bị cho LCK mùa hè sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 5/6 tới đây.

Pray từng là 1 trong những người có tên trong đội hình đại diện cho khu vực Hàn Quốc vô địch giải All-star 2013 tại Thượng Hải. Anh từng vô địch giải LMHT Hàn Quốc mùa đông 2013, lọt vào Bán kết CKTG trong cùng năm đó.

LMHT: Xạ thủ PraY đổi ý không giải nghệ nữa, trở lại khoác áo kt Rolster - Ảnh 2.

Ở mùa giải năm 2015, PraY chuyển tới GE Tigers – tiền thân của ROX Tigers sau này. Trong năm 2015, PraY cùng đồng đội giành á quân của giải LMHT mùa xuân, á quân CKTG khi cùng phải chịu thất bại trước SKT.

Sang đến năm 2016, PraY mặc dù tiếp tục nhận trái đắng trước SKT khi thất bại trong trận chung kết của LCK xuân 2016 nhưng anh cùng đồng đội đã vô địch LCK hè năm đó. Đến CKTG, ROX Tigers của PraY vẫn không thể giành chiến thắng trước SKT trong trận bán kết, đội sau đó đã lên ngôi vô địch.

Ở mùa giải 2017, sau khi ROX Tigers tan rã, PraY cùng một số đồng đội của mình chuyển đến Longzhu Gaming. Và tuy thi đấu không thành công ở LCK mùa xuân nhưng với sự gia nhập của Khan, PraY đã chính thức đòi lại món nợ trước SKT trong trận chung kết LCK mùa hè. Mặc dù vậy, Longzhu của anh lại thi đấu không tốt tại CKTG và chỉ lọt vào tới vòng tứ kết.

LMHT: Xạ thủ PraY đổi ý không giải nghệ nữa, trở lại khoác áo kt Rolster - Ảnh 3.

Đến mùa giải 2018, PraY cùng Longzhu Gaming – lúc này đã đổi tên thành Kingzone DragonX, đã tiếp tục vô địch LCK mùa xuân và đại diện cho LCK tham gia MSI. Tại đây, PraY cùng đồng đội đã nhận thất bại 1-3 trong trận chung kết với đối thủ RNG. Sau đó, PraY chỉ có được vị trí thứ 3 trong LCK mùa hè.