LMHT - Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác... múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG

Amllort  - Theo Helino | 14/11/2019 10:17 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Những trang phục vô địch của FPX đang được các thành viên lựa chọn rất kỹ càng và… hài hước.

Như mọi năm, nhà vô địch CKTG của LMHT có một đặc quyền là được Riot Games thiết kế trang phục vô địch cho những vị tướng được sử dụng trong giải đấu. Năm nay cũng vậy, FunPlus Phoenix sau khi lên ngôi vô địch thì cũng đã làm việc với Riot Games để chọn ra những vị tướng yêu thích của mình. Dù chưa chốt hạ một vị tướng nào nhưng những thành viên FunPlus Phoenix đã có những lựa chọn ưa thích của mình:

Video được FunPlus Phoenix đăng tải để giới thiệu về trang phục vô địch

Theo như thông tin các thành viên của FunPlus Phoenix chia sẻ trong video thì:

LMHT - Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác... múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG - Ảnh 2.

Ba lựa chọn của Doinb là Yasuo, Yasuo và… Yasuo. Còn về hiệu ứng biến về, Doinb nói anh muốn điệu nhảy đó vì nó trông… đẹp trai.

LMHT - Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác... múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG - Ảnh 3.

LWX thì nhảy điệu… "múa quạt" rất nổi tiếng trên Tik Tok, ở Việt Nam thì thường biết đến với cái tên ‘Khá Bảnh Múa Quạt’. Ba lựa chọn của LWX để lấy trang phục vô địch là Vayne, Kai’Sa và Lucian.

GimGoon có ba lựa chọn là Gangplank, Renekton và Mordekaiser. Trong đó lựa chọn về Gangplank là có khả năng lớn nhất sẽ được chọn. Về hiệu ứng biến về, anh không thích nhảy nhót gì nhiều mà muốn hiệu ứng của mình là… đập cái bàn.

LMHT - Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác... múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG - Ảnh 4.

Đến người đi rừng, lựa chọn của Tian là Lee Sin hoặc Elise. Còn hiệu ứng biến về, Tian có vẻ "hờn cả thế giới" nên chẳng muốn làm gì cả, chỉ muốn hiệu ứng biến về của mình là… đứng im trong 8 giây.

Thành viên cuối là người hỗ trợ Crisp với 3 lựa chọn là Thresh, Pyke và Nautilus. Hiệu ứng biến về thì Crisp chọn một điệu nhảy trong chương trình Produce 101 hoặc 韩国202 (có thể là điệu nhảy của Kang Daniel).

LMHT - Xạ thủ FPX LWX lựa chọn động tác... múa quạt để làm hiệu ứng biến về của trang phục vô địch CKTG - Ảnh 5.

Sau cùng, nếu trang phục Yasuo thực sự được Doinb lựa chọn thì FPX Yasuo sẽ là trang phục vô địch đầu tiên của "Đấng", dự đoán sẽ là trang phục vô địch được yêu thích nhất trong lịch sử LMHT.