LMHT: Wukong sau khi “phẫu thuật” quá bá đạo, chấp cả team địch mà không mất máu là có thật

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 10:46 AM

 
  thích

Wukong là dự án làm lại mới nhất của Riot. Nhưng có vẻ nó đang hơi bị... quá đà.

Nemesis là tuyển thủ đường giữa của Fnatic, mới đây đã đăng tải lên Twich trận đấu anh dùng Wukong là lội ngược dòng một cách thần kì. Cụ thể là team của Nemesis đang thua 10.000 vàng và các trụ đường. Gần như đó là dấu chấm hết cho trận đấu này, nhưng với pha sử lý tốt và đột biến của anh với vị tướng Wukong, trận đấu đã lật lại được thế cờ.

Sự bá đạo của Wukong trong tay Nemesis

Chúng ta có thể thấy tại thời điểm đó Nemesis chỉ có mỗi đôi giày giáp và một chút máu đến từ Rìu Đen. Nhưng lớp giáp cộng thêm từ nội tại và khả năng hồi phục của ngọc Chinh Phục đã giúp anh đã "vẫy vùng" thành công trong pha giao tranh đó. Một cú Lốc Xoáy kết hợp với tốc biến đã tạo đột biến trong pha giao tranh này.

Anh chàng chấp cả team địch với Wukong sau khi sửaPha giao tranh cuối cùng diễn ra ở khu vực người đá đường trên. Lúc này Nemesis đã có Móng Vuốt Sterak, trang bị này kiến anh bất tử thêm một lần nữa. Khi kết thúc trận đấu anh đã nói rằng:

"Cố gắng đấy, nhưng tướng của tôi quá là OP (Over Power)".

LMHT: Wukong sau khi “phẫu thuật” quá bá đạo, chấp cả team địch mà không mất máu là có thật - Ảnh 3.

Ở nhà và cấm Wukong tất cả mọi ván đấu trước khi tôi mất trí

Nemesis còn nói sẽ mang Wukong đi đường giữa trong giải LEC Mùa Xuân 2020 sắp tới. Nhưng tin đáng buồn là vị tướng này sẽ nhận đợt neft đầu tiên trong bản cập nhật sắp tới.