LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: 'SKT 3-0, không nói nhiều'

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/10/2019 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Là một cựu tuyển thủ của đội tuyển từng 3 lần vô địch thế giới, chắc chắn Wolf sẽ chọn SKT là một trong 2 đội tuyển cuối cùng còn trụ lại tại CKTG 2019.

Sau khi vòng bảng CKTG 2019 kết thúc, BTC đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu tại vòng tứ kết. Ngay sau kết quả bốc thăm này, cựu tuyển thủ của SK Telecom T1, Wolf đã có những dự đoán cho riêng mình. Với tư cách là một tuyển thủ từng vô địch thế giới, Wolf có những nhận định rất sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của từng cặp đấu.

Cặp đấu đầu tiên: DAMWON vs G2 Esports

Ở cặp đấu này, Wolf chỉ ra điểm mạnh của hạt giống số 3 tại Hàn Quốc chính là bộ 3 Nuguri, Showmaker và Nuclear. Tuy nhiên việc phụ thuộc vào bộ 3 này lại chính là điểm yếu của DAMWON. Wolf chỉ ra rằng phong cách Đạo Chích cho mọi vị tướng đường trên của Nuguri có thể trở thành con dao hai lưỡi, còn sự đột biến của Showmaker quá phụ thuộc vào Akali.

LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: SKT 3-0, không nói nhiều - Ảnh 2.

Nhận định về G2 Esports, Wolf cho rằng đội tuyển này cực mạnh trong khoản... cà khịa trên Twitter! Đi kèm với đó là sự bùng nổ của Jankos nếu anh chàng này chơi đúng phong độ. Ngược lại, điểm yếu của G2 Esports cũng được phơi bày với khả năng carry của Wunder và Jankos. Ngoài ra, nếu Perkz và Caps cùng nằm xuống trong 1 pha giao tranh, G2 Esports cũng có thể "toang".

Dự đoán của Wolf về cặp đấu này: G2 Esports 3-1 DAMWON

Cặp đấu thứ 2: SKT vs Splyce

Đây là cặp đấu có thể coi là chênh lệch nhất tại tứ kết CKTG 2019. Wolf cho rằng SKT có quá nhiều ưu điểm, từ khả năng "solo mọi kèo" của Khan cho đến sức mạnh vô đối của "thần rừng" Clid. Vì vậy, không cần phân tích quá nhiều, chúng ta cũng có thể đoán được Wolf nhận định SKT sẽ hủy diệt Splyce 3 trắng trong cặp đối đầu BO5 này.

LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: SKT 3-0, không nói nhiều - Ảnh 3.

Cặp đấu thứ 3: Griffin và Invictus Gaming

Griffin có rất nhiều điểm mạnh. Đó là khả năng carry của Tarzan và Chovy, sự đa dạng trong việc lựa chọn tướng của Viper cùng chiến thuật đổi đường top rất hay. Tuy nhiên việc phụ thuộc vào Tarzan cùng Chovy lại trở thành điểm yếu của Griffin. Họ cũng thiếu kinh nghiệm chơi tại CKTG cũng như người đi đường trên của Griffin, theo đánh giá của Wolf, là một mắt xích yếu.

LMHT - Wolf dự đoán kết quả Tứ kết CKTG 2019: SKT 3-0, không nói nhiều - Ảnh 4.

Ngược lại, Invictus Gaming có thể coi là đối trọng lớn nhất của SKT năm nay. Bất kì game thủ nào của IG cũng đều sẵn sàng đứng ra gánh đội. Wolf chú trọng phân tích điểm yếu của IG với sự thất thường của Ning, việc phụ thuộc vào cảm xúc quá nhiều của TheShy. Ngoài ra, nếu Rookie bị khóa chặt, IG cũng rất dễ "toang".

Theo Wolf, đây là cặp đấu cân bằng nhất và nhiều khả năng Griffin sẽ chiến thắng với tỷ số 3-2.

Ở cặp đấu còn lại, cựu hỗ trợ của SKT đánh giá Fnatic nhỉnh hơn FunPlus và thắng 3-1. Bán kết và chung kết sẽ diễn ra với kịch bản trong mơ của người Hàn khi 2 cặp đấu đều là EU vs LCK. Griffin cùng SKT sẽ góp mặt ở trận đấu cuối cùng của CKTG 2019.