LMHT: Vừa vô địch thế giới, 'ông vua đường Trên' Nuguri nhiều khả năng bỏ mùa giải 2021 do thể trạng yếu

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/11/2020 03:55 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Siêu sao đường trên Nuguri của DAMWON Gaming đã phải phẫu thuật khẩn cấp để có thể thi đấu tại CKTG 2020.

Nói không quá thì trong nửa sau của năm 2020 này, DAMWON Gaming chính là đội tuyển thể hiện được sự áp đảo lớn nhất thế giới LMHT chuyên nghiệp với phong độ đáng sợ. Ở giải đấu LCK Mùa Hè 2020, họ kết thúc vòng bảng với việc chỉ thua đúng 5 ván đấu và vùi dập DragonX ở trận Chung Kết với tỉ số 3-0. Tới với CKTG 2020 thì thành tích của họ còn ấn tượng hơn khi DWG chỉ thua đúng 3 ván và lên ngôi vô địch một cách cực kì thuyết phục.

LMHT: Vừa vô địch thế giới, ông vua đường Trên Nuguri nhiều khả năng bỏ mùa giải 2021 do thể trạng yếu - Ảnh 1.

DAMWON Gaming đã có một nửa sau của năm 2020 cực kì áp đảo

Đóng góp vào thành công đó, Nuguri có công không hề nhỏ với lối chơi chắc chắn, đi đường tốt, bể tướng rộng và hơn hết là khả năng Dịch Chuyển vô cùng xuất sắc. Những pha Dịch Chuyển chặn đầu hay đánh từ bên hông của Nuguri là chìa khóa vô cùng quan trọng để DAMWON Gaming giải quyết trận đấu. Mặc dù thi đấu vô cùng xuất sắc và vẫn ở độ tuổi khá trẻ nhưng Nuguri đang cân nhắc vị có tiếp tục thi đấu ở năm sau hay không, lý do là bởi anh đang gặp vấn đề về sức khỏe.

LMHT: Vừa vô địch thế giới, ông vua đường Trên Nuguri nhiều khả năng bỏ mùa giải 2021 do thể trạng yếu - Ảnh 2.

Nuguri chia sẻ trên stream rằng sức khỏe của mình đang không được tốt và cân nhắc về việc không thi đấu ở mùa giải sau

Nuguri: "Sức khỏe của tôi không được tốt cho lắm, đôi khi tôi còn nghĩ rằng mình không thể chơi ở mùa giải sau với thể trạng hiện giờ".

Hẳn chúng ta còn nhớ ở thời điểm sau trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2020, Nuguri đã phải thực hiện phẫu thuật khẩn cấp khi bị tràn khí màng phổi. Thật may mắn cho Nuguri và DAMWON Gaming khi ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và tuyển thủ này có đủ điều kiện về sức khỏe để thi đấu tại CKTG 2020. Rất có thể Nuguri đang gặp phải vấn đề tương tự thời điểm sau trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2020 với phổi của mình khi trở về từ Thượng Hải.

LMHT: Vừa vô địch thế giới, ông vua đường Trên Nuguri nhiều khả năng bỏ mùa giải 2021 do thể trạng yếu - Ảnh 3.

Nuguri đã phải phẫu thuật trước thềm CKTG 2020 để đủ sức khỏe tham dự giải đấu

Với những gì mà Nuguri chia sẻ, việc tuyển thủ này có thể thi đấu được ở mùa sau vẫn còn bỏ ngỏ. Sẽ không quá bất ngờ nếu như DAMWON Gaming chiêu mộ thêm một người đi đường trên để có thể dự bị cho Nuguri trong thời gian sắp tới. Với một đội hình thi đấu dựa nhiều vào độ ăn ý và khả năng kiểm soát đạt tới mức hoàn hảo như DWG, việc thiếu vắng Nuguri sẽ khiến cho sức mạnh  của đội tuyển này bị ảnh hưởng tương đối nặng nề.