LMHT: Vừa rời PVB - Zeros đã bị tố 'mắc bệnh ngôi sao' nặng, khiến đồng đội Naul cũng phải khóc thét?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 30/05/2019 10:23 PM

PVB vừa nói lời tri ân và cám ơn đóng góp của Zeros suốt 1 năm qua xong, giờ lại xuất hiện tin tố anh chàng.

Ngay giữa tâm bão của cuộc khẩu chiến giữa PVB và GAM về bản hợp đồng và án phạt của Zeros cách đây chỉ vài giờ, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Mới đây, một status khá dài tố Zeros mắc bệnh ngôi sao được like và chia sẻ khá nhiều trên facebook. Một số người còn khẳng định đây là của một admin Fanpage Phong Vũ Buffalo Esports (?!).

LMHT: Vừa rời PVB - Zeros đã bị tố mắc bệnh ngôi sao nặng, khiến đồng đội Naul cũng phải khóc thét? - Ảnh 1.

Cụ thể, người này đã tố cáo Zeros mắc bệnh ngôi sao, chỉ muốn thể hiện bản thân để thu hút sự chú ý của các team nước ngoài. Bệnh nặng đến nỗi cả team phải chịu đựng anh chàng trong suốt giải đấu VCS mùa xuân cũng như MSI 2019 vừa qua.

LMHT: Vừa rời PVB - Zeros đã bị tố mắc bệnh ngôi sao nặng, khiến đồng đội Naul cũng phải khóc thét? - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn status còn tố Zeros đóng giả một tuyển thủ bị cô lập để đoạt lấy lòng thương từ người hâm mộ LMHT trong và ngoài nước. Rằng Zeros đóng đạt đến mức tất cả chúng ta đều bị lừa. Kết thúc dòng trạng thái, nữ admin nọ cũng không quên chúc tụng một cách mỉa mai Zeros và đội tuyển anh chàng sắp đặt chân tới.

LMHT: Vừa rời PVB - Zeros đã bị tố mắc bệnh ngôi sao nặng, khiến đồng đội Naul cũng phải khóc thét? - Ảnh 3.

Sau khi dòng trạng thái này được công bố, đã có rất nhiều game thủ kẻ phẫn nộ, người đồng cảm với Zeros đồng thời cũng không ít người hâm mộ cảm thông với Naul và cho rằng đó mới là sự thật. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về độ chính xác của lời cáo buộc này. 

Cụ thể tới thời điểm hiện tại toàn thể team PVB hay ngay Naul vẫn chưa có động thái thừa nhận việc bị Zeros bị chèn ép cũng như bệnh ngôi sao của anh chàng. Trên fanpage vẫn là những lời tri ân dành cho Zeros, vì vậy thực hư hãy cũng chờ xem sao.

LMHT: Vừa rời PVB - Zeros đã bị tố mắc bệnh ngôi sao nặng, khiến đồng đội Naul cũng phải khóc thét? - Ảnh 4.
Xem thêm:

lmht

zeros