LMHT: Vừa ra mắt Ngọc Siêu Cấp mới, Faker đã dùng cho Yasuo để 'gank tem' cực ghê

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 25/03/2018 06:45 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi điểm Chinh Phục ra mắt, quỷ vương Faker đã quyết định chọn ngay Yasuo để thử nghiệm và có được những kết quả không ngờ.

Như bạn đọc đã biết, phiên bản 8.6 của LMHT có cho ra mắt một ngọc siêu cấp mới ở nhánh Chuẩn Xác mang tên Chinh Phục. Sau khi điểm Chinh Phục ra mắt, quỷ vương Faker đã quyết định chọn ngay Yasuo để thử nghiệm.

Ngọc Bổ Trợ

Dĩ nhiên là muốn chinh phục thì phải cầm Chinh Phục rồi. Để so với Sẵn Sàng Tấn Công, có mạnh hơn hay không thì chưa biết, nhưng Faker dùng thì chắc chắn là mạnh.


Các điểm nhỏ có thể lấy theo tùy ý thích.

Các điểm nhỏ có thể lấy theo tùy ý thích.

Ở bảng nhỏ, Tác Động Bất Chợt sẽ tăng chỉ số xuyên giáp cho Yasuo sau mỗi lần lướt. Ngoài ra, Mắt Thây Ma là một điểm khá quan trọng, hỗ trợ tầm nhìn cho bản thân lẫn đồng đội. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự gọi là cứng tay, hãy sử dụng nhánh Kiên Định, nó sẽ giúp Yasuo sống sót khá tốt trước những kèo đấu khó.

Kỹ Năng

Riêng thứ tự nâng kỹ năng thì chắc 90% người chơi LMHT đều nhớ rồi.

Trang Bị

Ma Vũ Song KiếmGiày sẽ là 2 trang bị được ưu tiên đầu tiên. Vô Cực Kiếm sẽ là ngưỡng sức mạnh tiếp theo của Yasuo, vì vậy hãy hoàn thành bộ 3 trang bị này càng sớm càng tốt.

Vì Yasuo là một đấu sĩ, nên trong những trận đấu không quá xanh xao cho lắm, bạn cần phải cân nhắc mua các trang bị phòng thủ như Móng Vuốt Sterak hoặc Chùy Gai Malmortius, Khiên Băng, Giày Thủy Ngân… nhé.

Yasuo – Kẻ Chinh Phục

Với Chinh Phục – Ngọc Siêu Cấp mới, Yasuo có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn với đòn đánh thường và kỹ năng Bão Kiếm (Q) của mình. Tất cả những gì cần chuẩn bị, đó là tấn công lính để kích hoạt Chinh Phục.

Không một tanker nào có thể chịu nổi Sát Thương Chuẩn.

Một điều đáng nói thêm ở đây, khi Yasuo gây sát thương Chí Mạng, lượng sát thương chuẩn cũng sẽ tỉ lệ thuận theo sát thương chí mạng. Nói một cách đơn giản thì lượng sát thương chuẩn cũng sẽ chí mạng, còn gì tuyệt hơn cho một vị tướng thích khô máu như Yasuo?

Chinh Phục có một vài mặt lợi hơn Sẵn Sàng Tấn Công. Nó không yêu cầu bạn phải đánh trúng 3 đòn đánh thường, bởi đôi khi kẻ địch sẽ khéo léo né tránh hoặc giữ vị trí tốt. Còn Chinh Phục chỉ cần tấn công lính một lúc và đánh một đòn đánh thường là đủ kích hoạt rồi.