LMHT: Vừa hủy diệt team Boba Marines cũ, biệt đội SBTC đã "cà khịa" cả Full Louis của Violet, KoW và SofM

Loris CarryUs  - Theo Helino | 28/05/2019 05:54 PM

Team SBTC của Thầy Giáo Ba đang trên con đường chinh phục những tượng đài của LMHT Việt Nam.

Sau kèo showmatch diễn ra hết sức thành công tốt đẹp giữa team SBTC với các cựu tuyển thủ Boba Marines cũ, cộng đồng Lớp học thầy Ba lại được dịp xôn xao khi một trong những Admin của Group đăng tải hình ảnh "cà khịa" một đối tượng mới cũng "khoai" không kém: Đó chính là đội hình lừng danh một thời của đội tuyển Full Louis, với những cái tên đã quá sức quen thuộc và không thua kém gì những đàn anh BM như SofM, KingOfWar hay Violet...

Có vẻ như động thái này cho thấy rằng biệt đội "bá vương học đường" do Thầy Ba dẫn đầu sẽ tiếp tục công cuộc chinh phạt và "cà khịa" của mình, bằng việc thách đấu các thành viên cũ của đội tuyển Full Louis.

LMHT: Vừa hủy diệt team Boba Marines cũ, biệt đội SBTC đã cà khịa cả Full Louis của Violet, KoW và SofM - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là nếu trận showmatch này diễn ra thì SofM cũng không thể tham dự vì nhiều lý do, bởi hiện tại LPL mùa hè 2019 đã chuẩn bị khởi tranh và anh chàng này đang phải tập trung tối đa để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dẫu vậy, việc được chứng kiến những tên tuổi khác trong đội hình Full Louis như KingOfWar, Violet, Scary, Shin... tái hợp cùng nhau cũng là nguyện vọng mà cộng đồng LMHT Việt Nam đã mong ngóng bấy lâu, vậy nên cả các học sinh Lớp Thầy Ba cũng như cộng đồng người hâm mộ Full Louis cũng đang đồng lòng "thuận nước đẩy thuyền" kêu gọi cả hai thực hiện kèo showmatch kinh điển này.

LMHT: Vừa hủy diệt team Boba Marines cũ, biệt đội SBTC đã cà khịa cả Full Louis của Violet, KoW và SofM - Ảnh 2.

KingOfWar: "Nghe nói có ông Thầy cà khịa anh em mình ông ạ"

Trước đó, trận đấu giữa các thành viên Boba Marines cũ cùng SBTC diễn ra đúng vào lúc 19h00 ngày 25/05 và thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ LMHT Việt Nam. kênh stream trên Youtube của Thầy Giáo Ba đã có thời điểm lên tới con số 70.000 lượt người xem trực tuyến. Trong khi kênh stream của QTV cũng không kém phần long trọng với khoảng trên 50.000 lượt người xem.

LMHT: Vừa hủy diệt team Boba Marines cũ, biệt đội SBTC đã cà khịa cả Full Louis của Violet, KoW và SofM - Ảnh 3.

Rõ ràng là các kèo đấu showmatch chỉ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Biệt đội stream của Thầy Giáo Ba lẫn Boba Marines đều nhận được lượng tương tác cao khủng khiếp nhờ vào danh tiếng của những cái tên góp mặt, trong khi đó cộng đồng fan LMHT Việt Nam cũng thỏa lòng khi được chứng kiến những thần tượng năm xưa kề vai sát cánh cùng nhau một lần nữa.

Vậy nên chẳng có lý do gì mà chúng ta không kỳ vọng vào kèo showmatch tiếp theo giữa Team Full Louis và SBTC. Thế nhưng nếu kèo đấu này được xác nhận thì chắc hẳn đây sẽ là một thách thức không nhỏ đối với Thầy Giáo Ba và các đồng nghiệp, bởi hầu hết các tuyển thủ cũ của Full Louis đều nổi tiếng với kỹ năng cá nhân xuất sắc và phong cách thi đấu "xưa nay chưa ngán ai bao giờ".