LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/06/2021 10:37 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nếu lỗi này không sớm được Riot khắc phục, Tahm Kench hoặc sẽ trở thành vị tướng “bá đạo” bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại hoặc sẽ bị vứt xó.

Trong những thông báo gần đây của mình, Riot cho biết họ đã chỉnh sửa Tahm Kench và phiên bản mới của Thủy Quái Đại Vương sẽ ra mắt ở bản 11.13 sắp tới. Hiện tại, Tahm Kench đã được mang ra cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại trải nghiệm ở máy chủ PBE và, như mọi khi, xuất hiện lỗi vô cùng nghiêm trọng.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa, Tahm Kench đã mắc lỗi nghiêm trọng ngay tại máy chủ PBE - Ảnh 1.

Cụ thể, theo “thánh soi bug” Vandiril, lỗi xuất hiện khi Tahm Kench sử dụng chiêu cuối - Đánh Chén (trước đây là chiêu W). Theo đoạn clip được Vandiril đăng tải, khi Tahm Kench sử dụng Đánh Chén lên đồng đội và sau đó dùng chiêu Du Ngoạn Thủy Vực thì đồng minh bị nuốt của Tahm Kench vẫn có thể sử dụng kỹ năng, trang bị của mình như bình thường.

Đặc biệt, bug này còn không ngắt các chiêu thức đang niệm, như R của Jhin, R của Lulu và khi Tahm Kench di chuyển với Jhin đang sử dụng Sân Khấu Tử Thần, thì chiêu thức này cũng được điều hướng theo hướng của Tahm Kench dù bản chất của kỹ năng này là vùng sử dụng cố định. Lỗi này cũng làm cho Morderkaiser tàng hình nếu hắn sử dụng chiêu cuối khi ở trong R của Tahm Kench.

bug của Tahm Kench được Vandiril phát hiện

Đây có thể xem là một bug rất nặng nếu nó không phải là chủ đích của Riot để tăng sức mạnh Tahm Kench. Còn nếu đây là mục tiêu trong việc rework Tahm Kench thì xây dựng một chiêu cuối bá đạo như vậy thậm chí nhiều khả năng sẽ còn gây tác dụng ngược khi vị tướng này có thể ngay lập tức bị cấm khỏi các trận đấu. Ngoài ra, chiêu Đánh Chén của Tahm Kench giờ có thời gian hồi tới 120 giây ở cấp độ 6, sẽ gây khó cho các game thủ muốn sử dụng vị tướng này trong tương lai.